Thang máy gia đình tại Ninh Bình

  • 10/2019
  • 656

Thang máy gia đình hiện nay đã trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình,... TLO Elevator là đơn vị đồng hành lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình và các tỉnh phía Bắc cùng khách hàng

Thang máy gia đình hiện nay đã trở thành một nhu cầu sử dụng tất yếu cho mỗi công trình từ các khu văn phòng, khách sạn cho đến nhà ở của công trình. Thang máy đang và đã đáp ứng được một phần nào đó giúp cuộc sống của chúng ta thêm chất lượng hơn. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp thang máy sao cho hiệu quả, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đề ra thì không mấy đễ dàng. Một đơn vị cung cấp thang máy chất lượng, uy tín trên thị trường không chỉ đem tới thang máy chất lượng mà còn có nhiều hỗ trợ hữu ích kèm theo giúp chúng ta có thể bảo vệ cho chính lợi ích, chính hiệu quả sử dụng thang máy của gia đình mình. Một nơi cung cấp thang máy gia đình tại Ninh Bình chất lượng là lựa chọn đúng đắn, thông minh cho bất kỳ gia đình nào.

Thang máy Ninh Bình

 

DỊCH VỤ CUNG CẤP- LẮP ĐẶT THANG MÁY NHANH CHÓNG

- TLO là đơn vị trực tiếp sản xuất thang máy theo đúng kích thước thực tế mà nhân viên kỹ thuật khảo sát và đo đạc được tại công trình. Nên những kích thước hố thang có sẵn hay kích thước nhà cải tạo nhỏ TLO vẫn có thể đáp ứng được các yêu cầu của quý khách.

- Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 30-45 ngày.

- Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng nhanh chóng, đây là khâu mà khách hàng của TLO quan tâm đến nhất. 

• Bảo trì là công việc cơ bản song quan trọng mà bất kỳ người dùng nào cũng cần chú ý nếu muốn thiết bị được ứng dụng hiệu quả, chuẩn xác theo yêu cầu thực tế của người dùng. Theo đó, công tác bảo trì chính là việc kiểm tra, từ đó có được khả năng quản lý tốt trạng thái, tình trạng hoạt động của thiết bị trong từng hoàn cảnh cụ thể.

• Tiến hành công tác bảo trì, bảo dưỡng thang máy còn là cách giúp chúng ta nhanh chóng phát hiện hư hỏng, từ đó có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh, đưa ra quyết định khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Mọi trục trặc của bộ phận thang máy từ khi được giải quyết sớm giúp chúng ta có thể an tâm hơn về chất lượng thiết bị khi mang ra sử dụng trong mỗi công trình.

• Sử dụng thang máy dành cho gia đình cần chú ý bảo trì để mọi hư hỏng đều được kiểm soát. Chỉ khi nào duy trì chất lượng tốt nhất cho thiết bị khi mang ra sử dụng phục vụ con người mới giúp thang máy có được giá trị cao, có thể duy trì mức độ an toàn lý tưởng, không gây ra bất kỳ những tổn hại không mong muốn nào.

• Bảo dưỡng thang máy được thực hiện giúp quá trình sử dụng thang máy có thể duy trì được độ bền bỉ tốt hơn cho thiết bị. Một thực tế là chỉ khi nào thang máy có thể duy trì trạng 

=> TLO có dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng ở mọi nơi nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn TLO là đơn vị đồng hành lắp đặt thang máy cho khách hàng tại Ninh Bình và các tỉnh phía khác

thang may tai khach

Các bước bán thang máy tại Ninh Bình

- Khảo sát trực tiếp công trình. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp nhân viên kỹ thuật thiết kế được chính xác kích thước hố thang để lên bản vẽ.

- Đưa ra các phương án giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm

- Ký hợp đồng theo đúng các khoản thỏa thuận giữa 2 bên 

- Sau khi ký hợp đồng xong TLO sẽ trực tiếp đưa vào sản xuất ( 30 ngày)

- Sau khi sản xuất xong thang máy sẽ được đưa về chân công trình

- Tiến hành lắp đặt thang máy và cấp điện cho thang máy ( 10 ngày )

- Kiểm tra lại thang, kiểm định lại một lần nữa chất lượng của thang máy. 

- Bàn giao và đưa thang vào sử dụng.

Công ty thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng đến từ các thương hiệu khác nhau như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Wurttemberg,... nhiều kích thước, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Dịch vụ cung cấp lắp đặt nhanh chóng nên là địa điểm đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Sự chủ động trong việc di chuyển, hỗ trợ khách hàng giúp việc dùng thang máy của mỗi gia đình ở bất kỳ đâu cũng luôn an toàn, chất lượng cao và ổn định nhất. 

Thang máy được đưa ra sử dụng hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Và khi cần cung cấp thang máy gia đình tại Ninh Bình thì một công ty cung cấp thang máy chuyên nghiệp bậc nhất sẽ giúp quá trình ứng dụng thang máy không gặp bất kỳ những ảnh hưởng hay trục trặc không mong muốn nào. Thang máy Thăng Long Ocean với sự hoàn thiện từng ngày dịch vụ của chính mình sẽ đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu, mọi mong muốn của khách hàng về thang máy gia đình.

thang may gia dinh tai ha noi

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

VPDD MIỀN BẮC: P.507, TÒA B1- HÀM NGHI- MỸ ĐÌNH- HÀ NỘI

VPDD MIỀN NAM: P. NHỊ ĐỒNG 1- DĨ AN- BÌNH DƯƠNG

HOTLINE: 0902.809.111 - 0988.955.281

WEBSITE: www.thangmaytlo.com - www.thangmaygiadinhhn.vn

EMAIL: Thanglongocean.vn@gmail.com

TAGS:

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nội  

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Phòng 

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hà Nam

Thang máy gia đình tại Bắc Ninh

Lắp đặt thang máy gia đình tại Nam Định

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hưng Yên

Thang máy gia đình tại Sơn La

Thang máy tải khách 

Bình luận