Thời gian sản xuất và lắp đặt thang máy

  • 12/2018
  • 930

Khi ký kết hợp đồng thang máy, chủ đầu tư thường đặt câu hỏi " thời gian sản xuất và lắp đặt thang máy trong bao lâu?" Công ty TLO thời sản xuất và lắp đặt thang trong 30-45 ngày.

 

Thời gian sản xuất và lắp đặt thang máy mất bao nhiêu ngày?

1. Thời gian sản xuất thang máy

** Đối với công ty thang máy Thăng Long Ocean thì kể từ khi quý khách ký kết hợp đồng thang máy và chuyển tiền đặt cọc. Ngay lập tức TLO sẽ cho lệnh sản xuất thang trong khoảng 25 đến 30 ngày

- Công đoạn sản xuất thang máy khá quan trọng, nó ảnh hưởng tương đối lớn đến sự an toàn và vân hành của thang máy lúc di chuyển. Chính vì thế, quy trình sản xuất thang của công ty TLO luôn được tiến hành đúng quy trình, đúng quy chuẩn,... và đồng thời mỗi bộ phận, chi tiết của thang được chăm chút tỉ mỉ... như vậy độ an toàn của sản phẩm về mặt kỹ thuật sản xuất sẽ gần như được nâng cao tối đa.

- Được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyển sản xuất chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên yêu nghề giàu nhiệt huyết nên mỗi sản phẩm mà TLO tạo ra luôn đúng với tiêu chuẩn quy định hơn nữa độ an toàn tương đối cao.

- Vì khâu sản xuất khá quan trọng nên thời gian để công ty Thăng Long Ocean tiến hành thiết kế đưa vào sản xuất khoảng 25-30 ngày, đảm bảo đủ thời gian cho các kỹ sư thiết kế sao cho đúng kỹ thuật và kích thước của từng hộ gia đình.

san xuat thang may

Dây chuyền sản xuất thang máy TLO

2. Thời gian lắp đặt thang máy kéo dài bao lâu?

- Nhiều khách hàng hoặc chính nhà cung cấp thang máy thời có quan điểm rằng: " Dòng thang máy nhập khẩu ( thang máy được sản xuất ở nước ngoài  nên sự an toàn được coi như tuyệt đối, việc chọn mua thang máy nước ngoài chắc chắn sẽ yên tâm hơn". Đây là quan điểm chưa hẳn đã đúng hoàn toàn, vì mọi người thường hay bỏ qua khâu vô cùng quan trọng đó là lắp đặt. Một chiếc thang máy tốt cần lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật nếu không chiếc thang ấy cũng không thể giúp thang hoạt động tốt được.

- Một chiếc thang máy tốt cỡ nào đi nữa nhưng quy trình lắp đặt không đảm bảo,... thì vô tình họ đã làm giảm đi giá trị của thang máy rất nhiều.

- Thời gian để TLO lắp đặt, hoàn thiện giúp thang khởi động được êm ái, tốt là từ 7-10 ngày.

san xuat thang may

** Thời gian lắp đặt thang máy 7- 10 ngày

thời gian lắp đặt thang máy

Công trình lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy

 

Khác với các dòng thang máy khác, thang máy THĂNG LONG OCEAN là thang máy lắp ráp nội địa với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ trường lớp, nắm rõ các quy trình và chi tiết sản phẩm. Đội ngũ THĂNG LONG OCEAN không chỉ chuyên nghiệp trong việc lắp thang máy mà chúng tôi còn tự tin trong việc lắp đặt những chiếc thang máy ngoại nhập. Thời gian sản xuất và lắp đặt trung bình một chiếc thang của công ty THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN thường trong khoảng 30 đến 45 ngày khác với các công ty khác là lắp đặt trong 1 tuần. THĂNG LONG OCEAN hiểu rõ, quý khách tìm đến và mua một chiếc thang máy nghĩa là họ đang mua sự AN TOÀN mà chúng tôi cung cấp. Vì thế, khoảng thời gian lắp đặt của chúng tôi phần lớn là khoảng thời gian để kiểm tra độ an toàn của chiếc thang. 

Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean tự hào giới thiệu đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đi kèm theo dịch vụ ưu đãi giá tốt 

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, tính ổn định và giá cả”.

 

 

Bình luận