Thắng cơ thang máy

Thắng cơ thang máy là bộ phận đảm bảo an toàn cho thang máy khi hoạt động quá tốc độ,... Trường hợp rơi tự do thắng cơ lập tức hoạt động làm cản lại sự di chuyển của cabin,...

Còn hàng

Khi lắp đặt bất cứ dòng thang máy nào thì Khách hàng luôn yêu cầu có những yếu tố bảo đảm an toàn nhất cho thang như: Bộ không chế vận tốc, Bộ cứu hộ khẩn cấp khi xảy ra mất điện, Thắng cơ thang máy,.... 

Bởi vậy Thắng cơ trong thang máy rất quan trọng chỉ khi độ an toàn là tuyệt đối thì tâm lý khi sử dụng thang của mọi người sẽ vững vàng hơn, để đảm bảo được độ an toàn cao. Thắng cơ giúp thang máy hoạt động bình thường và không xảy ra những sự cố bất ngờ. Nó là bộ phận giúp đảm bảo cho quá trình vận hành của thang máy, đồng thời giúp cho thang máy hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra. Với thang máy thiết kế bộ phận thắng cơ chất lượng và đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng sự an tâm thuyệt đối khi sử dụng thang máy là một bộ phận vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo cho hoạt động của thang máy ở chế độ ổn định cần sự phối hợp nhịp nhàng của rất nhiều các bộ phận, ngoài những cấu tạo phức tạp của hệ thống điều khiển thì các nhà cung cấp thang máy còn lắp thêm thắng cơ. Thiết bị này quay đồng tốc với cabin và kèm theo bộ đếm xung luôn kiểm soát tốc độ cabin hoạt động đúng định mức.

Chính vì vậy sự cố thang rơi tự do sẽ hoàn toàn được khắc phục, Khách hàng khi sử dụng thang máy sẽ không cần lo sợ thang rơi mất kiểm soát. Nếu trường hợp này xảy ra, lập tức thắng cơ sẽ hoạt động bó sát vào dây dẫn hướng kiểm soát tốc độ của cabin. Thang sẽ dừng lại để đảm bảo an toàn cho hành khách đứng trong cabin.

Khi lựa chọn mua thang máy khách hàng nên lựa chọn những công ty uy tín để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Hơn thế khi lắp đặt thang khách hàng nên biết thang nhà mình được lắp đặt những bộ phận chuyên biệt đảm bảo an toàn cho thang máy khi sử dụng.

Công ty thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị chuyên cung cấp thang máy gia đình chất lượng cao- uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Với các kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong ngành thang máy mỗi sản phẩm mà TLO cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng. TLO luôn kèm theo giấy kiểm định và xuất xứ rõ ràng của mỗi công trình thang tới tay khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá thiết kế các sản phẩm thang máy gia đình quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0902.809.111 hoặc truy cập website: https://thangmaytlo.com/ để xem thêm các sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

 

TAGS:  thang máy gia đình ||  thang máy liên doanh || thang máy gia đình mini ||  thang máy Mitsubishi ||  thang máy Fuji

 

Thắng cơ thang máy