Mẫu sàn cabin thang máy dùng gạch thảm

Mẫu sàn cabin thang máy dùng gạch thảm là một trong những mẫu sàn cabin đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Với thiết kế liên mạch, mẫu hoa văn tinh tế, bề mặt sáng bóng chống chầy xước cao...

Còn hàng

Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean với mong muốn luôn luôn cải tiến kỹ thuật, tìm tòi phát triển thêm những mẫu mã nội thất cabin thang máy thêm đa dạng phù hợp với mọi loại công trình như: Tay vịn, trần giả, vách cabin hay chính những mẫu sàn cabin thang máy. Không chỉ quan tâm đến chất lượng của thang vận hành êm ái khi thang chạy thì tính thẩm mỹ cũng được chú trọng rất nhiều. Mẫu sàn cabin thang máy bằng gạch thảm hiện nay là mẫu mới và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng đá granite trước kia

thang máy gia đình

 

Mẫu sàn cabin thang máy dùng gạch thảm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sàn cabin đẹp và sang trọng như: sàn cabin bằng gỗ, sàn cabin bằng đá granite, gạch men,... Ngoài những mẫu sàn cabin được sử dụng đá granite tự nhiên thì công ty TLO chúng tôi có thêm sàn cabin bằng gạch thảm giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Mẫu sàn cabin mới này chắc chắn sẽ làm vừa lòng hầu hết những người khó tính nhất và phù hợp với mọi loại phong cách kiến trúc của công trình từ hiện đại cho đến cổ điển.

Mẫu sàn thang máy sử dụng gạch thảm

Gạch thảm được công ty thang máy Thăng Long Ocean chúng tôi sử dụng bản chất chính là gạch granite bóng kính khắc họa tiết chìm. Chính vì thể hoa văn có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, chống trầy xước. Sản phẩm này sẽ được sản xuất theo kích thước và khít với kích thước thang máy gia đình ( không cần làm viền đệm thêm xung quanh như đá granite tự nhiên) vì vậy nên càng tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

- Ưu điểm của sàn cabin dùng gạch thảm:

+ Có độ liền khối

+ Hoa văn được khắc chìm nên có độ bền cao theo thời gian không bị mất vân nét trong quá trình sử dụng

+ Bề mặt sáng bóng, độ chống trầy xước cao nên dễ dàng vệ sinh mà không lo ngại gạch bị trầy xước

+ Được sản xuất dựa trên kích thước có thật của từng công trình nên không cần phải đệm viền như đá grnite.

Mẫu sàn được sản xuất theo kích thước phổ biến thường là 2 dạng chủ yếu sau:

Mẫu hình vuông

 

Mẫu hình chữ nhật

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu sàn cabin thang máy tại trang web: http://thangmaytlo.com/mau-ma/mau-san-da-granite-granite-ghep/ hoặc truy cập vào trực tiếp website: http://thangmaytlo.com/ để tìm hiểu thêm những mẫu thang máy hiện nay phù hợp với gia đình mình.

Nếu cần tư vấn và báo giá quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline: 0902.809.111- 0988.955.281