Những mẫu trần giả thang máy đẹp

Công ty thang máy Thăng Long Ocean có rất nhiều những mẫu trần giả thang máy đep, chất lượng, giá cả cạnh tranh,... Để biết thêm về sản phẩm quý khách hãy liên hệ theo số 0902.809.111 để được tư vấn.

Còn hàng

Trần giả thang máy là một hạng mục vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất của cabin thang máy, không chỉ làm đẹp tôn lên giá trị vốn có của sản phẩm mà nó còn giúp chiếu sáng cho cabin. Tùy vào mức độ chiếu sáng mà nhà sản xuất chia ra làm 2 loại: Trần giả chiếu sáng trực tiếp và tràn giả chiếu sáng gián tiếp.

1. Trần giả chiếu sáng trực tiếp

Về cơ bản chung của thang máy thì phần cabin dùng để vận chuyển hàng hóa hoặc khách hàng lên tầng cao. Để che khuất các bộ phận trên nóc cabin thang máy như quạt, bòng đèn thì trần giả thang máy có tác dụng chính là che đi những sợi dây điện loằng ngoằng trên nóc cabin.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, trần giả cũng được thiết kế vô cùng đa dạng và nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Trong đó mẫu trần thang máy ánh sáng chiếu trực tiếp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Trần giả thang máy ánh sáng chiếu trực tiếp sử dụng bóng đèn dòng downlight (chẳng hạn như đèn LED) để chiếu sáng trong thang máy. Bóng đèn downlight cho ánh sáng mạnh và trong trường hợp bóng hỏng cũng rất dễ dàng thay thế. Phần khung trần thang máy được làm từ các vật liệu đa dạng đáp ứng đủ các nhu cầu về chất liệu. Ngoài ra, phần trang trí trần thang máy cũng sử dụng các vật liệu trong suốt như mika hoặc nhựa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp ánh sáng đền dễ dàng lọt qua.

thang máy gia đình

Những mẫu trần giả thang máy  đẹp

2. Mẫu trần giả thang máy chiếu sáng gián tiếp

Trần thang máy chiếu sáng gián tiếp là sản phẩm có bóng đèn được gắn cố định vào lớp trần phía trên nóc thang máy. Bóng đèn sử dụng cho trần giả thang máy chiếu sáng gián tiếp có thể sử dụng bóng đèn tuýp hoặc đèn led. Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là tính thẩm mỹ, nhờ được lắp cố định nên ánh sáng của bóng đèn tạo ra bên trong thang máy rất sáng và có phần lung linh hơn. Cũng chính vì thế mà dòng sản phẩm trần thang máy chiếu sáng gián tiếp rất được ưa chuộng sử dụng cho các trung tâm thương mại, khu mua sắm.

thang máy gia đình hà nội

=> Mẫu trần giả thang máy là hạng mục vô cùng quan trọng giúp khách hàng khi di chuyển tại các nơi như chung cư, đông người cảm thấy an toàn hơn do có đèn chiếu sáng tránh được những vụ trộm cắp hay vấn đề không đang có xảy ra. Hơn thế nữa mẫu trần này phải được thiết kế sao cho ăn khớp với phần cấu trúc cabin tạo thành một thể thống nhất.

Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean chuyên cung cấp, sản xuất các dòng thang máy uy tín chất lượng như Fuji, Montanari, Mitsubishi, Wurrtemberg,.... Để được báo giá và biết thêm về sản phẩm quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902.809.111 hoặc yêu cầu vào địa chỉ gmail: Thanglongocean.vn@gmail.com