Thang máy gia đình Mitsubishi Nhật Bản

265000000

Thang máy gia đình Mitsubishi Nhật Bản sử dụng công nghệ Nhật sản xuất tại Thái Lan. Là sản phẩm được người tiêu dụng bình chọn chất lượng của năm...

Mitsubishi

Còn hàng

Hiện nay nhu cầu sử dụng thang máy của con người ngày càng tăng cao. Thang máy đã trở thành một phần tất yếu của các hộ gia đình có chiều cao nhà từ 3 tầng trở nên, đặc biệt với những gia đình sống nhiều thế hệ, có người già và trẻ nhỏ. Thang máy giúp cho con người rất nhiều trong việc di chuyển từ tầng này qua tầng khác mà không cần đi bộ. Giảm thiểu được thời gian đi lại, tận dụng được mọi không gian nhà có sẵn. Nhưng nhiều gia đình đang băn khoăn không biết với số tiền bao nhiêu thì có thể sử dụng thang máy cho căn nhà thân yêu của mình. Nay khi đến với công ty thang máy Thăng Long Ocean chuyên cung cấp các sản phẩm về thang máy, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 265.000.000 vnđ là đã có thể sở hữu sản phẩm thang máy gia đình Mitsubishi thương hiệu Nhật Bản.

Thang máy gia đình Mitsubishi Nhật Bản

Thang may gia dinh

Ưu điểm thang máy gia đình Mitsubishi

- Thang máy gia đình Mitsubishi làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo với thang máy gia đình Mitsubishi chủng loại mới thích hợp cho ngôi nhà Việt.

- Thiết kế hiện đại mẫu mã đẹp, sang trọng giúp almf nổi bật tăng thêm sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

- Sự phát triển vượt bậc, hiện đại của nhân loại, hiện tại việc lắp đặt thang máy làm phương tiện giao thông đi lại trong các tòa nhà gia đình đã rất phổ biến và thông dụng. 

- Động cơ nhỏ gọn tốn ít điện năng, hố thang bé, chi phí bảo trì- bảo dưỡng thấp.

- Thuận tiện cho việc đi lại, nhanh chóng, người già trẻ nhỏ lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ em tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà không phải vận động tốn sức, người mẹ mang thai lên xuống một cách an toàn.

Một số kỹ thuật về thang máy cần quan tâm đến

- Thang máy Mitsubishi dành cho gia đình của công ty chúng tôi thể hiện được hết các tính năng ưu Việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây dựng hố thang, phòng máy, hố Pít âm xuống 600mm, tiết kiệm được diện tích hố thang 1400mm x 1300mm. Thi công lắp đặt khá thuận lợi, mẫu cabin thiết kế phù hợp cho các gia đình, nhà phố, biệt thự,.... và ưu điểm nổi bật là loại thang máy này rất tiết kiệm điện năng.

- Sử dụng động cơ có phòng máy ( động cơ có hộp số) loại động cơ này có ưu điểm nổi bật là hoạt động ổn định, giá thành phù hợp cho gia đình. Quá trình bảo trì- bảo dưỡng và cứu hộ dễ dàng. 

- Cứu hộ thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy là khác nhau. Đối với thang có phòng máy thì gia đình có thể tự cứu hộ được. Còn đối với thang không phòng máy phải cần đến nhân viên kỹ thuật tới.

thang máy gia đình hà nội

Thang máy gia đình có phòng máy

Thông số kỹ thuật

- Tải trọng từ 300kg đến 3000kg

- Động cơ: Mitsubishi

- Tủ điện: PLC- Mitsubishi

- Tốc độ: 30-60m/phút

- Nguyên lý truyền động: 2:1

- Nguồn điện: 3 phase hoặc 1 phase

- Công xuất: 3.7 Kw

- Tính năng sử dụng: Thang máy tải khách

- Cabin: Inox sọc nhuyễn kết hợp với inox gương

Để biết thêm thông tin sản phẩm quý khách hãy liên lạc cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: Thanglongocean.vn@gmail.com

thang máy gia đình

 

 

 

Thông số kỹ thuật

- Tải trọng từ 300kg đến 3000kg

- Động cơ: Mitsubishi

- Tủ điện: PLC- Mitsubishi

- Tốc độ: 30-60m/phút

- Nguyên lý truyền động: 2:1

- Nguồn điện: 3 phase hoặc 1 phase

- Công xuất: 3.7 Kw

- Tính năng sử dụng: Thang máy tải khách

- Cabin: Inox sọc nhuyễn kết hợp với inox gương