Thang máy hai cửa đối xứng hiện đại

Thang máy hai cửa đối xứng hiện đại mới nhất cảu công ty TLO. Trước kia Quý khách chỉ biết đến với dòng sản phẩm thang máy 2 cửa cho thang tải ô tô, hiện nay thang máy gia đình cũng có thể mở hai cửa đối xứng nhau,...

Còn hàng

Thang máy gia đình hai cửa đối xứng hiện đại

Nếu để ý bạn sẽ thường thất thang máy thông thường sẽ chỉ có một cửa duy nhất ra vào, vì đây là loại phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường còn có một loại thang với hai cửa thông nhau ( đối diện nhau) và người dùng có thể vào một cửa và ra theo một hướng khác ( cửa khác).  Loại thang này dùng cho những công trình có nhu cầu đặc biệt, những ngôi nhà theo kiểu lệch tầng hoặc kinh doanh sản phẩm ô tô. Thiết kế này thường xuất hiện ở phân khúc thang máy tải hàng là chính vì thế rất ít khi bắt gặp và có cơ hôi sử dụng dòng thang máy gia đình có hai cửa đối xứng nhau.

Hiện nay có khá nhiều hộ gia đình vừa kinh doanh vừa ở nên cần có thiết kế thang máy đặc biệt này. Việc bố trí hai cửa sẽ giúp chủ nhà phân chia được không gian riêng của gia đình và không gian kinh doanh riêng. Vậy đặc điểm khác nhau của thang máy 2 cửa lùa là gì?

thang máy gia đình 2 cửa

 

Sự khác nhau giữa loại thang máy đối nhau và thang máy 1 cửa.

- Về số lượng cabin: Tất nhiêu dù là thang máy 1 cửa hay nhiều của thì cabin cũng chỉ sử dụng chung một buồng cabin.

- Số lượng cửa cabin: Loại thang máy có 2 cửa cabin với bộ truyền cửa hoạt động độc lập thay vì một cửa như các dòng thang máy truyền thống khác.

- Số lượng cửa tầng: Thang máy 2 cửa cabin có thể số số lượng cửa tầng gấp đôi, một số trường hợp thì có thể bằng hoặc nhiều hơn một vài bộ so với thang máy một cửa

- Số lượng bảng điều khiển: Có thể lên tới 2 bộ.

- Đối trọng thang máy: bắt buộc phải đặt bên hông.

- Với cùng một kích hố thang thì nếu sử dụng loại 2 cửa thì cabin sẽ bé hơn loại dùng một cuwarvif phần diện tích giếng thang phải dùng cho lớn cửa thứ 2 nên kích thước cabin phải thu hẹp lại.

Giá thang máy 2 cửa đối xứng nhau

Do có nhiều cửa cabin hơn và cấu tạo phức tạp hơn, cửa tầng cũng được lắp đặt nhiều hơn nên việc sản xuất và lắp đặt loại thang máy này sẽ thường phức tạp hơn. Chính vì thế báo giá thang máy gia đình loại 2 cửa thường cao hơn từ 10% so với thang máy thông thường.

Lấy một ví dụ để khách hàng dễ hình dung: Thông thường giá thang máy một cửa sẽ có giá là 280 triệu đồng thì giá thang máy 2 cửa sẽ có giá là: 310 triệu đồng cao hơn 10%.

thang may 2 cua lua

Thang máy 2 cửa đối xứng hiện đại- Công trình nhà ở kinh doanh

Để tìm hiểu thêm về thiết kế đặc biệt của dòng thang này và trải nghiệm dòng thang mới này của công ty TLO. Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0902.809.111 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: Thanglongocean.vn@gmail.com.

 

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

HOTLINE: 0902.809.111- 0988.955.281

WEBSITE: www.thangmaytlo.com - www.thangmaygiadinhhn.vn

EMAIL: Thanglongocean.vn@gmail.com