Động cơ thang máy Montanari

Động cơ thang máy Montanari được sản xuất tại Italia với công nghệ hàng đầu của Châu Âu. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm được điện năng phù hợp với các gia đình có diện tích hẹp,....

Montanari

Còn hàng

Động cơ máy kéo Montanari

- Động cơ máy kéo Montanari được công ty thang máy Thăng Long Ocean nhập nguyên đai nguyên kiện từ Italya. Có đầy đủ giấy CO, CQ. Là động cơ được nhập khảu hoàn toàn nên quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với nguyên lý truyền động 2:1 hoặc 1:1, hơn nữa máy kéo Montanari rất nhỏ gọn nên phù hợp với các hộ gia đình có kích thước nhở gọn.

- Động cơ thang máy Montanari được chia làm 2 loại: Động cơ có hộp số Montanari dùng cho thang máy có phòng máy và động cơ không hộp số dùng cho thang không phòng máy.

- Với các ưu điểm như: Thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với các gia đình có diện tích nhỏ gọn, hơn nữa vì thiết kế nhỏ nên tiết kiệm được điện năng. Dòng động cơ không hộp số thì việc bảo trì- bảo dưỡng đơn giản hơn rất nhiều so với dòng có hộp số.

thang may montanari

Hai dòng động cơ, máy kéo Montanari

Thông số kỹ thuật cơ bản

- Ứng dụng: Sử dụng trong thang máy gia đình

- Tải trọng tối đa: 450kg

- Nguyên lý truyền động: 2:1, 1:1

- Công suất: 5,5Kw

- Số lần khởi động: 240 lần/ giờ

- Tốc độ: 1m/s

- Đường kính Pylly: 480mm

- Nguồn điện sử dụng: 3phase 380V AC- 50Hz

thang may gia dinh ha noi

Bản vẽ động cơ, máy kéo Montanari

Công ty thang máy Thăng Long OCean chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy, đông cơ thang máy chính hãng. TLO luôn mong muốn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm Quý khách hãy truy cập trang website http://thangmaytlo.com hoặc gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0902.809.111 để được báo giá và tư vấn miễn phí.