Thang máy tải khách CHROME sang trọng- quý phái

Mẫu Chrome quý phái là dòng thang máy gia đình cao cấp với những thiết kế hình học hoàn toàn mới kết hợp với sự hoàn hỏa của các bề mặt thép và vật liệu sa – tanh được đánh bóng tạo nên các mảng màu trong – đục xen kẽ trên tấm vách cabin....

TLOE-08

Còn hàng

Trước đây dòng thang máy sang trọng quý phái thường được làm bằng các nguyên vật liệu cao cấp của dòng inox 304, inox gương in hoa văn, bọc ngoài bằng gỗ hay kính sang trọng. Giờ đây Thanwng Long Ocean đã có thêm một dòng sản phẩm thang máy cao cấp, quý phái được làm bằng vật liệu sa- tanh. ( Mẫu thang máy CHROME QUÝ PHÁI- SANG TRỌNG)

Mẫu Chrome quý phái là dòng thang máy gia đình cao cấp với những thiết kế hình học hoàn toàn mới kết hợp với sự hoàn hỏa của các bề mặt thép và vật liệu sa – tanh được đánh bóng tạo nên các mảng màu trong – đục xen kẽ trên tấm vách cabin. Biểu tượng của sự đẳng cấp, sang trọng và những chất lượng vượt trội cho không gian nội thất giờ đây cũng đã được khai thác để trở thành một vật liệu mới cho vách cabin thang máy tải khách mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về sự cao cấp và sang trọng.

Với thiết kế độc đáo và vật tư cao cấp, Mẫu Chrome của TLO đang được các đối tượng khách hàng lắp đặt cho các cao ốc, văn phòng cao cấp.

TAGS:   Thang máy gia đình phong cách cổ điển ||  Thang máy gia đình kích thước siêu nhỏ