Thang máy tải khách Fuji - Thiết kế sang trọng

Thiết kế thang máy inox gương vàng xen kính sẽ phù hợp không gian phòng khách, sảnh chờ những nơi cần gây ấn tượng mạnh, sự chú ý thì thang máy tải khách Fuji- Thiết kế sang trọng từ kính và inox gương vàng sẽ là sản phẩm mà Quý khách hàng nên lưu tâm tới.

Fuji

Còn hàng

Thang máy tải khách là một sản phẩm mà hầu hết các công trình kinh doanh. Hiện nay mẫu mã các dòng sản phẩm thang máy tải khách khá đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước và giá cả. Việc lựa chọn một sản phẩm sao cho phù hợp với công trình kinh doanh của mình.

Bạn đang mong muốn tìm một sản phẩm thang máy là điểm nhấn, sự thu hút cho sảnh chờ của khách sạn cao cấp hay nhà hàng sang trọng thậm chí là các căn biệt thự,... Thì sản phẩm thang máy dưới đây sẽ không làm Quý khách thất vọng.

THIẾT KẾ THANG MÁY TẢI KHÁCH KÍNH- KẾT HỢP INOX GƯƠNG VÀNG ĐỘC ĐÁO

- Như ánh nắng mặt trời thì màu vàng đem lại nguồn năng lượng, ánh sáng và sức nóng tới cho những nơi mà nó có mặt. Đúng vậy hiện nay trong các thiết kế thì các vật liệu hay trang trí cũng đều hướng tới sắc màu vàng này. Thang máy màu vàng hiện nay cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các công trình sang trọng.

- Theo phong thủy hướng tốt nhất cho màu vàng là hướng Đông hoặc Đông Nam.Khi đó màu vàng sẽ góp phần mang lại nhiều điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình... Do đó thang máy màu vàng sẽ thường được đặt ở cầu thang bộ, ngay các khu sảnh chờ,...

- Thiết kế thang máy vàng kết hợp với kính cường lực cao cấp giúp làm tôn lên vẻ đẹp, tạo sự tươi mới cho công trình. Điểm độc đáo khi kết hợp thang máy kính giúp

  •  Tạo không gian rộng mở hơn khi khách hàng di chyển.
  •  Quan sát được cảnh vật xung quanh khi di chuyển
  •  Giúp người bị hội chứng sợ không gian kín có thể sử dụng thang máy một cách dễ dàng.
  •  Lấy ánh sáng tự nhiên cực tốt cho không gian nhà nếu đặt nơi giếng trời hoặc trong lòng thang bộ

=> Với một sản phẩm thang máy màu vàng được ứng dụng đặt vào các công trình như vậy, khi khách hàng sử dụng sẽ mang lại một nguồn năng lượng tích cực, tươi mới.

Thang máy tải khách Fuji cho gia đình sang trọng- hiện đại

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANG MÁY TẢI KHÁCH 

- Loại thang: Thang máy tải khách

- Động cơ: Fuji- Vina

- Tải trọng: Từ 350kg đến 1500kg

- Model: Thang máy không phòng máy

- Tốc độ: 60m/phút trở lên

- Nguyên lý truyền: 1:1

- Số tầng phục vụ: < 30 tầng

- Công suất: từ 3.0Kw đến 7.5Kw

- Nguồn điện sử dụng: 3 phase

Thiết kế cabin inox gương vàng kết hợp kính đen sang trọng tô điểm nhấn cho công trình

Mỗi một thiết kế nào đó trong công trình nhà ở hay kinh doanh sẽ tạo nên tính cách của gia chủ. Quý khách là người mang phong cách cổ điện hay hiện đại sẽ thể hiện qua nội thất thiết kế. Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất thang máy gia đình, thang máy tải khách với mẫu mã đa dạng kiểu dạng và kích thước. Liện hệ ngay cho TLOE theo số Hotline: 0902.809.111 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: Thanglongocean.vn@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

Thang máy tải khách Fuji TK009

Thiết kế thang máy tải khách nhà hàng

30 mẫu thiết kế thang máy đẹp nhất 

Tư vấn 2 vị trí lắp đặt thang máy cho công trình biệt thự

Lựa chọn thang máy