Cầu thang máy gia đình 350kg Fuji

 • 12/2020
 • 326

Cầu thang máy gia đình 350kg Fuji có cấu hình: Động cơ sử dụng không hộp số, OH= 3800mm, PIT= 600mm,... Báo giá thang máy gia đình Fuji

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Khách hàng có thể chọn những trang thiết bị hiện đại tốn tân nhất, phục vụ cho nhu cầu sử dụng, sống của các thành viên trong gia đình... Một trong số những thiết bị tốn tân hiện đại đó thì dòng sản phẩm thang máy cũng được chú ý đến nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là các công trình nhà phố, nhà ống cao tầng, nhà cải tạo ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ CHí Minh, Sơn La, Nha Trang, Hải Phòng,....

Thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị vinh dự được lọt vào TOP đầu về thiết kế, cung cấp- lắp đặt thang máy chất lượng trên toàn quốc với uy tín trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

BÀN GIAO THANG MÁY GIA ĐÌNH TẠI ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

Khi tiếp nhận thiết kế thang máy cho hộ gia đình cải tạo với các yêu cầu như:

 • Kích thước PIT chỉ nhỏ hơn hoặc bằng 600mm
 • Thiết kế thang không phòng máy OH= 3800 ( tầng trên cùng)
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng
 • Không ảnh hưởng đến cấu trúc nhà ở hiện tại

=> Với những yêu cầu đó thì dòng thang mà TLOE lựa chonj dòng thang máy Fuji với cấu hình

Thông số thang máy gia đình 350kg

 •  Loại thang máy: Thang máy gia đình liên doanh
 •  Động cơ sử dụng: Fuji- Thái Lan
 •  Cấu tạo: Thang máy không phòng máy
 •  Tải trọng: 350kg - tương đương 4-5 người lớn/lượt di chuyển
 •  Số điểm dừng: 05 stops
 •  Tốc độ: 60m/phút
 •  Nguồn điện sử dụng: 3 phase
 •  Cabin: Inox gương tiêu chuẩn

cabin thang máy gia đình

Cabin thang máy tiêu chuẩn inox gương xen inox sọc nhuyễn giúp cabin sáng và rộng hơn

THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH FUJI- HỢP VỚI CÔNG TRÌNH CẢI TẠO

- Có thể thấy dạo lại vài năm gần đây cái tên thang máy Fuji được xướng tên rất nhiều trong các công trình cải tạo, nhà có thiết kế OH thấp. Vì sao dòng thang này lại được ưa chuộng đến vậy, và xu thế sử dụng sản phẩm trong thời gian gần đây sẽ ra sao?

- Với thiết kế là dòng thang máy không hộp số- Động cơ Fuji hiện nay đang là sản phẩm đứng đầu trong các lựa chọn tiêu dùng của người dân. Xuất xứ theo nền công nghệ của Nhật Bản từng chi tiết sản phẩm chuẩn xác, động cơ nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt hơn hẳn so với thang máy Mitsubishi.

- Ưu điểm vượt trội của thang không hộp số

+ Tiết kiệm diện tích chiều cao OH lẫn chiều sâu PIT

+ Động cơ không hộp số tốc độ vòng quay thấp nên giảm thiểu được tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn khi thang máy hoạt động cao.

+ Tính năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt của cabin khi hoạt động

+ Tiết kiệm điện lên đến 40% so với thang có hộp số

+ Yêu cầu hố thang máy thấp

=> Chính vì những ưu điểm trên mà dòng thang máy fuji đáp ứng được yêu cầu mà chủ nhà đề ra cho TLO và cũng là mẫu sản phẩm mà khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu ngày nay. Đặc biệt là các công trình nhà trong phố, nhà cải tạo, nhà hạn chế chiều cao,... Dự tính trong vài năm tới lượng thang Fuji tiêu thụ sẽ vượt mức của thang máy Mitsubishi.

>>> Tham khảo: Nên chọn thang máy gia đình Mitsubishi hay thang máy Fuji

Động cơ thang máy không hộp số Fuji

CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJI 350KG SAU LẮP ĐẶT

Đây là mẫu thang máy tiêu chuẩn theo kế theo đúng mẫu tiêu chuẩn chung mà hầu hết khách hàng đều lựa chọn. Dưới đây cùng theo dõi video của TLO để biết thêm đặc điểm chi tiết của sản phẩm.

 

Thang máy Fuji tiêu chuẩn- thiết kế giản dị, sang trọng

Hình ảnh thực tế 

thang máy gia đình

cabin thang máy gia đình

 

trần giả thang máy

sàn thang máy

 

Thang máy hiện nay là một hạng mục được khá nhiều khách hàng quan tâm và trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Việc lựa chọn đúng đơn vị đồng hành sẽ giúp khách hàng tự tin hơn khi sử dụng và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

TLOE là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng từ các nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Xuân Hinh, NS Quang Thọ, NS Minh Châu và rất nhiều các khách hàng trên cả nước. Để được tư vấn, báo giá thang máy phù hợp với thiết kế gia đình quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 084.852.1111 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: thanglongocean.vn@gmail.com

Bình luận