Thang máy gia đình mini Công trình NS Xuân Hinh

  • 10/2018
  • 1197

Công ty thang máy Thăng Long Ocean đã rất vinh hạnh được hợp tác lắp đặt thang máy gia đình mini cho công trình NSND Xuân Hinh. Với mong muốn thuận tiện cho việc di chuyển của gia , có đình....

Thang máy gia đình mini- Công trình NS Xuân Hinh

- NS Xuân Hinh tên thật là Bùi Xuân HInh sinh ngày 8/4/1960. Là một nghệ sĩ đa tài, có thể hát được rất nhiều dòng nhạc như chèo, cải lương,quan họ,... Được mệnh danh là " Vua hài đất Bắc " nói riêng và " Vua hài " nối chung. Nhưng ông chỉ thich khả giả gọi mình bằng cái tên thân thuộc  "Xuân Hinh"- kẻ chọc cười dân giã

- Ông sinh ra và lớn lên tại thôn Yên Việt- xã Đông Cứu- huyện Gia Bình- tỉnh Bắc Ninh. Bố làm thầy giáo còn mẹ làm nội trợ, hiện tại ông đang sống cùng gia đình tại Hà Nội.

- Nhà nghèo, lại đông anh em nên tuổi thơ ông trải qua rất nhiefu khó khăn, vất vả. Năm 13 tuổi ông đã học cách đi buôn để kiếm tiền phụ giúp gia đình và trang trải cuộc sống.

Tác phẩm hài của nghệ sĩ Xuân Hinh

Tác phẩm hài đi vào lòng người của Nghệ sĩ Xuân Hinh

- Vốn sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh nơi được ví như cái nôi của hát dân ca quan họ. Cùng với niềm đam mê ca hát từ  nhỏ năm 1977, khi đang học phổ thông ông đã trúng tuyển vào Đoàn Dân ca Quan họ Bắc Ninh.

- Năm 1983, ông đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội- ngành hát dân ca. Xuân Hinh được giữ lại làm giảng viên nhưng ông từ chối.

- Năm 1997 Xuân Hinh được phong danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

- Với những cống hiến to lớn của mình vào nghệ thuật truyền thống của dân tộc, năm 2013 Xuân Hinh là người Việt Nam duy nhất được Hoa Kỳ vinh danh trao tặng giải thưởng San Francisco về việc sưu tầm, nghiên cứu giữ gìn và phát triển văn hóa nghệ thuật truyền thống của Việt Nam.

- Xuân Hinh nổi tiếng chính là nhờ sự đa tài, tâm huyết với nghề. Nghề nghiệp chính của ông là diễn viên hài kịch, hè chèo cổ Việt Nam. Nên ông được rất nhiều khá giả yêu quý.

=> Công ty thang máy Thăng Long Ocean đã rất vui khi được hợp tác lắp đặt thang máy cho gia đình Nghệ sĩ Xuân Hinh. 

Thang máy gia đình mini

Công trình lắp đặt thang máy mini- NS Xuân Hinh

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

HOTLINE tư vấn hỗ trợ 24/24: 0902.809.111- 0988.955.281

 

 

Bình luận