Thang máy tải khách Mitsubishi tại Phú Thọ

  • 02/2020
  • 320

Thang máy tải khách MItsubishi tại Phú Thọ được hoàn thành... Tải trọng 1000kg sức chứa cabin lên đến 15 người, thang máy tải khách dùng cho siêu thị vừa tải hàng, vừa chở người.

Bạn nghĩ sao nếu kết hợp thang máy trong việc kinh doanh theo quy mô nhỏ của gia đình? Đúng vậy thang máy là một phương tiện giao thông di chuyển theo chiều thẳng đứng giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển lên các tầng cao, hơn thế việc vận chuyển đồ đạc sẽ không còn đáng lo ngại. " Ứng dụng thang máy tải khách kết hợp với tải hàng bạn nghĩ có nên không? " TLO sẽ trả lời rằng được tùy thuộc vào mặt hàng mà Bạn muốn kinh doanh. Đó là câu hỏi của anh Hải ở Phú Thọ đã gọi điện nhờ TLO tư vấn. Quỹ đất trống của gia đinh có hơn 100m² , ý tưởng của anh là xây dựng một hệ thống siêu thị mini với 6 tầng tương ứng với các hạng mục khác nhau như: Tầng 1 dùng làm quầy thực phẩm, Tầng 2 là  quầy thực phẩm khô, Tầng 3: đồ gia dụng, thiết bị điện tử, đồ dùng học sinh, Tầng 4,5 là quần áo của trẻ nhỏ và người lớn. Tầng 06 Là nơi chứa kho. 

Đây là một mô hình kinh doanh khá phổ biến, khi lắp đặt thang máy sẽ giúp khách hàng dễ dàng lên xuống các tầng mua sắm, không cảm thấy khó chịu khi phải leo thang bộ, hầu hết các sản phẩm từ tầng 2 trở nên đều là hàng hóa khô nên có thể tận dụng thang máy tải khách để vận chuyển đồ đạc lên các tầng. 

Sau khi đến công trình khảo sát, lắng nghe mong muốn và yêu cầu của khách hàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật của TLO đã phác thảo bản vẽ chi tiết giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thang máy phù hợp với các yêu cầu trên. 

Thông số kỹ thuật thang máy tải khách Mitsubishi

- Dòng thang: Thang máy tải khách

- Hiệu: Mitsubishi- Vina

- Động cơ sử dụng: Mitsubishi có hộp số

- Phòng máy: Thang có phòng máy

- Tải trọng: 1000kg ( ≈ 15 người/ lượt)

- Kích thước hố thang máy: 2000mm ( rộng) x 2100mm (sâu)

- OH= 4200mm

- PIT= 1600mm

- Tốc độ: 60m/phút

- Kích thước cabin: 1600mm x1500mm

- Cửa mở: 900mm ( rộng) x 2100mm ( cao)

- Số tầng phục vụ: 06 STOP

- Nguồn điện sử dụng: 3 phase 380 VAC, 50Hz

Sản phẩm thang máy sau khi hoàn thành

thang máy tải khách

 

Thang máy tải khách Mitsubishi tại Phú Thọ

Tuy là sản phẩm thang siêu thị nhưng khá hàng cũng khá chau chuốt cho vẻ ngoài của sản phẩm nên của tầng thang máy được làm bằng inox gương vàng chất liệu cao cấp in hoa văn, bên ngoài ốp đá marbale tạo điểm nhấn đặc biệt giúp khách hàng khi muốn di chuyển thang sẽ dễ dàng nhận biết hơn.

Thang máy của TLOE luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn và có giấy kiểm định chất lượng thang máy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Ngoài ra sau khi lắp đặt là thời gian bảo hành lên tới 18 tháng kèm bảo dưỡng thang máy 2 tháng/ lần. Vì vậy trong vòng 18 tháng trên nếu thang có vấn đề gì quý khách gọi trực tiếp theo số Hotline để nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ nhân viên kỹ thuật.

 

Bình luận