Báo giá thang máy gia đình homelift

Thang máy có kích thước nhỏ, thường sử dụng cho nhà ở có diện tích nhở hơn 40m2.... TLOE đưa ra báo giá thang máy gia đình homelift phù hợp- chất lượng nhất,...

Còn hàng

Ngày nay khi nhu cầu ở và nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì thang máy cũng góp phần giúp giá trị đời sống của mỗi gia đình được nâng cao. Nhưng không phải hộ gia đình nào cũng có đủ diện tích để lắp đặt thang tiêu chuẩn. Hoặc không đủ chi phí để lắp đặt thang máy nhập khẩu có kích thước nhỏ. Dưới đây TLOE sẽ báo giá chi tiết sản phẩm thang máy gia đình homelift giúp khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sang dòng sản phẩm này.

Trước tiên cùng Thăng Long Ocean tìm hiểu qua lại nhưng ưu điểm- nhược điểm và đặc điểm của sản phẩm này trước nhé.

THANG MÁY GIA ĐÌNH HOMELIFT- Thang máy của hộ gia đình nhỏ

Thang máy homelift được định nghĩa là dòng sản phẩm thang máy có kích thước nhỏ, phi tiêu chuẩn so với các dòng sản phẩm thang máy thông thường. Thường dùng chho các công trình nhà cải tạo, nhà ít người và các công trình xây mới có diện tích nhỏ.

Đặc điểm thang máy homelift

- Là sản phẩm thang máy liên doanh nên kích thước thang có thể điều chỉnh theo hố thang có sẵn. Các phụ kiện thang máy chính đều được nhập khẩu hoàn toàn, riêng phần cabin sẽ được sản xuất trong nước.

- Kích thước vô cùng nhỏ gọn, có thể tận dụng được các không gian nhỏ như: Giữa lòng thang bộ, cạnh thang bộ hay góc nhỏ nào đó của thang máy

- Phù hợp các công trình nhà ở có kích thước nhỏ, nhà ống, nhà trong phố,... Gia đình có ít người nhu cầu sử dụng trung bình. Do là dòng thang tương đối nhỏ nên mỗi lần di chuyển chỉ từ 1-3 người.

- Cửa mở tay ( bán tự động) thiết kế sang trọng với khung thang kính, giúp mở rộng không gian tối đa. Vẻ đẹp sang trong của dòng sản phẩm này mang lại cho chủ nhà cảm nhận một cách tự nhiên như không gian một phòng kín có thể di chuyển lên xuống một cách nhẹ nhàng

Thang máy gia đình siêu mini

 Ưu điểm thang máy mini

- Tiết kiệm diện tích tối đa cho căn hộ

- Không cần xây dựng phòng máy

- Hố pít nông chỉ từ 400mm

- Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

- Thang chất liệu kính sang trọng

- Độ an toàn cao không kém gì thang nhập khẩu

>>> Tham khảo: Cấu tạo thang máy homelift <<<

Nhược điểm thang máy gia đình homelift

 Diện tích cabin nhỏ nên chỉ phù hợp cho các công trình ít người.

BÁO GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH HOMELIFT

- Thang máy gia đình tiêu chuẩn thì giá thông thường rơi vào từ 280 triệu đồng trở lên đó là với dòng thang máy liên doanh. 

- Thang máy phi tiêu chuẩn như dòng thang homelift liên doanh sẽ có giá từ 290 triệu đồng chỉ chênh hơn một chút so với thang tiêu chuẩn. Đối với thang nhập khẩu thì có giá từ 800 triệu trở lên, giá thành này cao hơn rất nhiều so với thang liên doanh.

=> Những ưu điểm mà thang máy liên doanh homelift mang lại tại sao chúng ta không lựa chọn? Quý khách còn phân vân hay đắn đó bất cứ điều gì về sản phẩm có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0902.809.111 để được giải đáp thắc mắc của mình nhé.

CLICK NGAY NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT