Bản vẽ thang máy tải khách không phòng máy

  • 11/2018
  • 4683

 Bản vẽ thang máy tải khách không phòng máy- Thang máy Fuji được công ty TLO cung cấp. Giúp khách hàng nắm bắt được kích thước thang máy mình cần lắp đặt tốn bao nhiêu diện tích.

Hầu hết mỗi công trình khi đưa việc sử dụng thang máy thì luôn có bản vẽ xây dựng, lắp đặt. Đảm bảo cho kích thước hố thang máy và thang máy được lắp đặt đúng kích thước. Thang máy không phòng máy được sử dụng động cơ không hộp số đồng bộ của Fuji nên có rất nhiều ưu điểm như: kích thước nhỏ gọn, không cần bảo trì- bảo dưỡng động cơ, tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ.

1. Sơ đồ bản vẽ thang máy tải khách không phòng máy

- Thang máy tải khách không phòng máy- Thang máy Fuji được cấu tạo đơn giản hơn thang máy có phòng máy. Chiều cao OH chỉ cần từ 3800mm tùy thuộc vào bố trí đối trọng. Hố pít là 1500mm.

- Máy kéo và hệ thống điều khiển có thể lắp đặt ở tầng đỉnh hoặc dưới hố pít. 

Sơ đồ bản vẽ thang máy tải khách không phòng máy

Bản vẽ thang máy tải khách không phòng máy- Thang máy Fuji

- Nhìn vào bản vẽ thấy được thiết kế đơn giản, không thấy tủ điện hay hệ thống động cơ phức tạp. Với thiết kế thông minh này phù hợp với các công trình cải tạo nhà ở chiều cao OH bị hạn chế.

Thang máy tải khách không phòng máy- Thang máy đồng bộ Fuji

- Thang máy Fuji có nguồn gốc từ Nhật Bản. Xứ sở hoa anh đào không chỉ sở hữu vẻ đẹp vốn có mà con người nơi đây nổi tiếng với sự làm việc cần mẫn, tỉ mỉ tới từng chi tiết, tạo nên sản phẩm mang thương hiệu Nhật được thế giới cũng như người dân Việt sử dụng.

- Công ty thang máy Thăng Long Ocean cung cấp dòng thang không phòng máy cho phép kiến trúc thang đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng giếng thang, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

- Việc sử dụng đồng bộ các sản phẩm của Fuji từ: động cơ, tủ điện, máy kéo, cáp tải, ray dẫn hướng,... được nhập khẩu hoàn toàn. Riêng phần cabin sẽ được sản xuất trong nước để đảm bảo phù hợp với mọi công trình, nhà cải tạo.

- Thang máy không phòng máy Fuji tiết kiệm điện năng lên tới 40% so với sử dụng động cơ thông thường. 

Động cơ không hộp số đồng bộ FUJI

Động cơ không hộp số đồng bộ FUJI

- Nhờ công suất cao của động cơ đồng bộ FUJI, năng lượng tiêu thụ của hệ thống động cơ chỉ còn 60% so với động cơ đồng bộ thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

- Thân thiện với môi trường do hệ thống không có hộp số nên các vấn đề về dầu mỡ sẽ không còn.

- Động cơ có vòng quay motor thấp nên không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Hơn nữa giảm thiểu được sự rung lắc về cơ khí, khắc phục hoàn toàn được tiếng ồn do không có hộp số chạy tốc độ cao.

- Dòng thang đồng bộ FUji có độ ổn định cao, do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp  nên tuổi thọ chạy thang cao.

- An toàn với việc tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.

- Linh hoạt là dòng thang không hộp số nên tiết kiệm được chi phí xây dựng phòng máy, tiết kiệm được không gian kiến trúc.

bản vẽ cấu tạo thang máy không phòng máy

Bản vẽ cấu tạo thang máy tải khách không phòng máy- Thang máy Fuji

Bình luận