Thang máy tải khách- Công trình trường học

  • 02/2019
  • 2437

Thang máy tải khách- Công trình trường học được Thăng Long Ocean thiết kế và lắp đặt cho trường học MẠc Đĩnh Chi- Nội Bài. Thang máy Mitsubishi liên doanh với động cơ có hộp số, phòng máy được đặt phía trên cùng,...

Thang máy tải khách Montanari- Công trình trường học

Thang máy tải khách được lắp đặt ở trường học là một hạng mục ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với mong muốn giúp giáo viên và nhân viên trong trường có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng lên các lớp học đúng giờ vào lớp. Không phải leo cầu thang quá nhiều. Hiện nay hầu như trường học nào có từ 4 tầng trở nên đều lắp đặt thang máy. 

Trường TPTH Mạc Đĩnh Chi là ngôi trường tư thục cấp 3 của huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội. Là ngôi trường có 20 năm năm xây dựng và phát triển, cũng là ngôi trường tư thục khang trang với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của huyện Sóc Sơn. Đây là ngôi trường đầy tiên của huyện lắp đặt thang máy do số tầng dạy học nhiều và có nhân viên cũng bước vào tuổi 40 nên việc di chuyển đi lại lên xuống nhiều tầng mỗi tiết học cũng rất khó khăn. Chính vì những lý do ấy mà Hiệu trưởng của trường quyết định lắp đặt càu thang máy cho ngôi trường này.

thang máy gia đình hà nội

1. Sơ lược ngôi trường- khảo sát đưa ra phương án lắp đặt thang máy

- Ngôi trường có diện tích 300m2 với cơ cấu xây dựng gồm 1 nhà để xe, 1 phòng bảo vệ và 1 tòa nhà 5 tầng phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên trường.

- Với đội ngũ giáo viên và nhân viên trường khoảng 20- 30 thầy cô.

- Tòa nhà 5 tầng mỗi tầng gồm 3 lớp học và 1 nhà vệ sinh.

- Nhìn tổng thể ngôi trường khi xây không có hố chờ thang và chủ đầu tư không muốn thang máy chiếm quá nhiều diện tích của các tầng học.

- Sau khi khảo sát và biết được mong muốn của chủ đầu tư nhân viên kỹ thuật của công ty thang máy Thăng Long Ocean đã tư vấn cho chủ đầu tư, xây dựng hố thang máy ngoài không gian của các phòng học. Do diện tích đủ để làm phòng thang máy phía trên nên nhân viên tư vấn đã đưa ra sự lựa chọn cho trường lắp đặt thang máy tải khách Montanari.

- Lượng đi lại và nhu cầu sử dụng trung bình, vậy thang máy tải khách Montanari sử dụng động cơ có hộp số.

thang máy trường học

Công trình thang máy tải khách Montanari trường học

2. Thông số kỹ thuật lắp đặt thang máy tải khách Mitsubishi

- Loại thang: Thang máy tải khách

- Dòng thang: Thang máy MItsubishi 

- Động cơ: Có hộp số

- Tải trọng: 450kg tương đương với 5-6 người lớn đi cùng lúc

- Số điểm dừng: 5 stop

- Kích thước hố thang: 1900mm x 1350mm

- Kích thước cabin: 1200mm x 1000mm

- Tốc độ: 60m/phút

- OH/ Pit: 4000mm x 1400mm

- Nguồn điện: 3 phase

- Nguyên lý truyền động: 2:1

- Cabin được làm bằng Inox sọc nhuyễn xen gương, trần giả, tay vịnvà đá lát nền cabin được làm theo yêu cầu của chủ đầu t

Đông cơ thang máy Montanari

Động cơ thang máy tải khách

3. Ưu điểm của thang máy tải khách Montanari

Động cơ Montanari này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào thang máy.

- Sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất ở Ý, nơi có công nghệ sản xuất động cơ tiên tiến, hiện đại.

- Sử dụng hệ truyền động 2:1 và 1:1

- Có khả năng chịu áp lực tương đối cao, khả năng kéo tối ưu

- Có thể chịu được khí hậu và nhiệt độ ở Việt Nam.

Đây là sản phẩm sử dụng hiệu quả tối ưu cho gia đình và các công ty, doanh nghiệp, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại,..

thang máy tải khách

Thang máy tải khách- công trình trường học

=> Khi lắp đặt thang máy tải khách tại trường học đã giúp việc vận chuyển đồ dùng học tập của học sinh lên các tầng không còn là vấn đề lớn. Hơn thế giáo viên giảng các tiết có thể di chuyển một cách nhanh chóng qua các tầng để vào đúng giờ cho tiết học sau. Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean hân hạnh là đơn vị hợp tác cùng với trường học để tạo nên một sản phẩm làm tô thêm điểm nhấn cho trường. Mỗi sản phẩm mà TLO tạo ra luôn đặt tiêu chí an toàn, chất lượng tốt nhất lên hàng đầu. Vì vậy khi hợp tác cùng công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sản phẩm. Mỗi sản phẩm trước khi bàn giao tới tay người sử dụng sẽ được kiểm định chất lượng an toàn, và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Giấy chứng nhận CO, CQ.

Để được tư vấn và tới thăm trải nghiệm tận mắt sản phẩm của TLO bạn hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0902.809.111 hoặc có góp ý, yêu cầu sản phẩm gửi về địa chỉ email: Thanglongocean.vn@gmail.com nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn giúp bạn. Thăng Long Ocean với tiêu chí " Chất lượng khẳng đình thương hiệu" sẽ là đối tác tin cậy của mọi người.

 

Bình luận