Thang máy gia đình tại Việt Trì- Phú Thọ

  • 08/2019
  • 876

Công ty thang máy Thăng Long Ocean chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình tại Việt Trì- Phú Thọ và các tỉnh thành trên cả nước. Dự án công trình có  tải trọng 450kg có kích thước và mẫu,... Quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Thang máy tải khách 450kg sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các gia đình có ý định kinh doanh nhà hàng hay khách sạn. Dự án lần này của Thăng Long Ocean chúng tôi mang đến là công trình của nhà anh Hùng nằm tại trung tâm tâm Việt Trì- Phú Thọ. Gia đình anh trước kia đã kinh nhà hàng ăn uống nhưng chỉ giới hạn bới không gian nhỏ hẹp chỉ 2 tầng của gia đình. Với mong muốn mở rộng kinh doanh nên anh đã xây dựng thêm một căn nhà ngay tại trung tâm của quảng trường Việt Trì- đây là một địa điểm khá thuận tiện cho việc kinh doanh. 

Công trình xây dựng 5 tầng, nếu như trước kia chỉ 2 tầng nhân viên có thể leo lên xuống để lấy đồ ăn cho khách và khách hàng cũng vậy. Nhưng nếu xây dựng nhiều tầng hơn thì việc di chuyển sẽ khá kho khăn cho cả khách hàng lẫn nhân viên vì số tầng quá nhiều việc vận chuyển thủ công như trước thì lượng khách hàng chắc chắn sẽ giảm vì tâm lý khách sẽ không muốn di chuyển quá nhiều. Chính vì thế việc lựa chọn lắp đặt thang máy tải khách là lựa chọn vô cùng hợp lý và hoàn hảo với lý do:

- Lắp đặt thang máy tải khách giúp khách hàng cảm nhận đúng nghĩa như một nhà hàng sang trọng, đáp ứng được sự di chuyển nhanh khi lựa chọn tầng sự dụng.

- Nhân viên phục vụ sẽ giảm được sự di chuyển, trách được những va đập đổ vỡ

- Phục vụ sẽ chuyên nghiệp hơn ( Vì vậy khách hàng yên tâm hơn bất cứ lúc nào họ cần là có nhân viên phục vụ, không cần gào hét kêu to nữa)

- Làm điểm nhấn cho nhà hàng, thiết kế sang trọng

- Thu hút được khách hàng khi tới nhà hàng ăn uống,...

Thang may gia dinh

Vị trí công trình lắp đặt thang máy tải khách

THÔNG SỐ CƠ BẢN THANG MÁY- DÒNG THANG SỬ DỤNG

- Thang máy sử dụng: Mitsubishi- VIna

- Loại thang: Thang máy tải khách

- Động cơ Mitsubishi ( Động cơ có hộp số )

- Tải trọng 450kg

- Số điểm dừng: 05 stop

- Tốc độ: 60m/phút

- Nguồn điện sử dụng 3 phase

Cabin cửa tầng thang máy

- Cabin sử dụng inox sọc nhuyễn in hoa văn thoe model mới nhất. Hoa văn khác hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình

- Vì sử dụng khung thép để tiết kiệm diện tích nên phía ngoài khung thang chủ nhà lựa chọn ốp nhựa giả đá. Những đừng vân trên sản phẩm như vân tự nhiên trên đá thật. Nhựa giả đá có kết cấu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền của sản phẩm nên tạo cảm giác cho thang mềm mại hơn so với đá thật

- Trần cabin: Sử dụng trần mica in họa tiết theo sở thích lựa chọn trong catalogue

- Tay vịn bản dẹt

Mẫu thang công trình || Thang máy gia đình tại Việt Trì- Phú Thọ

 

thang máy gia đình

Mỗi sản phẩm của công ty TLO mang đến là cả tâm huyết, sự tận tụy của đội ngũ thang máy TLO với mong muốn mang lại cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất. TLO trân thành cảm ơn A. Hùng đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị đồng hành lắp đặt thang trong thời gian qua. Để được biết thêm thông tin sản phẩm và tham khảo các công trình thực tế Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0902.809.111 để được hỗ trợ.

"Thăng Long Ocean chất lượng khẳng định thương hiệu"

tu van thang may

 

Bình luận