Thang máy gia đình- công trình Hà Đông

  • 01/2019
  • 1234

Thang máy gia đình- công trình Hà Đông, lắp đặt dòng thang máy Mitsubishi có phòng máy tiện ích dễ dàng bảo trì- bảo dưỡng.... đặc điểm phù hợp với hộ gia đình kinh doanh và cho thuê.

Lắp đặt công trình thang máy gia đình tại Hà Đông

1. Khảo sát công trình.

- Gia đình có 3 mặt tiền tại phố Tam Trinh- Hà Đông thuận lợi cho gia đình kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh.

- Khuân viên nhà gồm 5 tầng. Với kiến trúc tầng 1 và 2 dùng làm mặt bằng kinh doanh, 3 tầng trên dùng để ở.

- Nhà gồm 2 thế hệ bố mẹ và trẻ nhỏ. Để vừa thuận tiện cho việc kinh doanh và ở của gia đình anh Trung đã quyết định lắp đặt thang máy gia đình cho nhà mình.

- Với mong muốn sử dụng được triệt để các tầng, phù hợp với mục đích thuê kinh doanh của khách hàng.

- Công ty TLO quyết định tư vấn cho gia đình anh lắp đặt thang máy gia đình liên doanh Mitsubishi có hộp số, 5 điểm dừng. Động cơ Mitsubishi đồng bộ.

Mặt bằng nhà ở công trình Hà Đông

2. Thông số kỹ thuật lắp đặt.

- Loại thang: thang máy tải khách gia đình

- Diện tích cabin: 900mm  x 700mm

- Tải trọng: 450kg

- Nhãn hiệu thang: Thang máy Mitsubishi

- Số điểm dừng: 5 top

- Nguyên lý truyền động: 2:1

- Nguồn điện sử dụng: 3 phase

- Thời gian chạy: 60m/s

Lắp đặt thang máy

Lắp đặt thang máy gia đình

3. Hoàn thiện kiểm định bàn giao thang máy

- Sau khi lắp đặt và hoàn thành xong thang máy, công ty TLO sẽ tiến hành mời đơn vị kiểm định an toàn thang máy của Hà Nội tới kiểm tra phê duyệt chất lượng sản phẩm thang. Đủ tiêu chuẩn thang sẽ được bàn giao lại cho chủ nhà sử dụng.

- Với mong muốn chỉ có các thành viên trong gia đình được sử dụng thang nên công ty thang máy Thăng Long Ocean đã lắp đặt một bộ thẻ từ. Với bộ thẻ từ này chỉ có những người có thẻ mới có thể sử dụng gọi và đi thang máy.

- Dòng thang máy Mitsubishi của công ty TLO lắp đặt phần cabin được sản xuất trong nước nên chất liệu được khách hàng lựa chọn là inox sọc nhuyễn xen inox gương tạo chiều rộng hơn cho cabin và đặc biệt với inox gương khách hàng có thể ngắm lại mình qua gương chỉnh lại trang phục mỗi khi ra khỏi nhà.

- Sự tiện lợi mà thang máy gia đình mang lại cho nhà anh Trung giúp việc cho thuê mặt bằng kinh doanh trở nên có giá hơn, đặc biệt gia đình anh sử dụng được toàn bộ diện tích mặt bằng có được. Di chuyển qua các tầng dễ dàng hơn không còn cảm giác ngại khi về nhà phải leo cầu thang bộ nữa.

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình- công trình Hà Đông

Công ty thang máy Thăng Long Ocean luôn mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Để biết thêm chi tiết sản phẩm hoặc tham khảo sản phẩm tại công trình Tam Trinh- Hà Đông. Quý khách hãy liên hệ trực tiệp theo số Hotline: 0902.809.111

 

 

Bình luận