Thang máy gia đình-Công trình nghệ sĩ Quang Thọ

  • 10/2018
  • 1100

Thang máy gia đình hầu như đã trở thành một phương tiện không thể thiếu trong những ngôi nhà cao tầng hiện nay. Công ty TLO vinh dự là đơn vị lắp đặt thang máy cho gia đình NS Quang Thọ.

Thang máy gia đình- Công trình nghệ sĩ Quang Thọ

1. Vài nét về NS Quang Thọ

- Nghệ sĩ Quang Thọ tên thật là Nguyễn Quang Thọ sinh năm 1948. Ông được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

- Sau khi rời ghế nhà trường, ông than gia tích cực các hoạt động trong phòng trao văn nghệ công nhân vùng mỏ Cẩm Phả và tỉnh Quang Ninh

- Năm 1971, ông có mặt trong doàn văn nghệ xung kích của vùng mỏ đi biểu diễn phục vụ cán bộ chiến sĩ đang chiến đấu ở chiến trường miền Nam, Lào và Campuchia.

- NĂm 1972, NS Quang Thọ được cử đi học tại Trường Âm nhạc Việt Nam ( nay là Nhạc viện Quốc gia Hà Nội). Sau tốt nghiệp ông trở thành nghệ sĩ đơn ca của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

- Năm 1987 ông trở thàng giảng viên Khoa thanh nhạc- Nhạc viện Hà Nội.

- Bằng lòng say mê âm nhạc và sự quyết tâm, ông là một trong số không nhiều lớp ca sĩ đầu đàn của ngành thanh nhạc Việt Nam trưởng thành từ phong trào ca hát quần chúng đã gặt hái được nhiều thành công và trưởng thanh cả trong ca hát và sự nghiệp. Không chỉ bằng các huy chương vàng trong các hội diễn toàn quốc nhiều năm, với 3 giải thưởng lớn trong các cuộc thi âm nhạc quốc tế, Quang Thọ đã vinh dự được Chủ tịch nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 1993 và Nghệ sĩ nhân dân năm 2001. Hiện nay ông là chủ nhiệm Khoa thanh nhạc-Nhạc viện Hà Nội

thang máy gia đình- Nghệ sĩ Quang Thọ

Thang máy gia đình- Công trình nghệ sĩ Quang Thọ

2.Công ty thang máy Thăng Long Ocean tự hào là đơn vị cung cấp thang máy cho gia đình NS Quang Thọ

- Số lượng thang: 1 thang

- Hãng: Mitsubishi

- Số điểm dừng: 5 top

- Trọng lượng 350kg

- Tốc độ 60m/phút

Hotline hỗ trọ 24/24: 0902.809.111

 

 

Bình luận