Lắp đặt thang máy gia đình tại Quận Long Biên- Hà Nội

  • 07/2019
  • 1485

Lắp đặt thang máy gia đình tại Quận Hà Đông- Hà Nội là một trong những công trình mà công ty Thăng Long Ocean cung cấp,... Số điểm dừng 5 stop, động cơ có hộp số Mitsubiahi,...

Với cuộc sống hiện đại, tiện nghi như ngày này thì việc lắp đặt thang máy đã không còn xa lạ trong mỗi hộ gia đình hiện đại nào đó. Thang máy là phương tiện vận chuyển tiết kiệm thời gian, công sức đi lại qua các tầng. Giảm được các bệnh đau xương của gia đình có mẹ già, nhưng người bệnh xương khớp.... Hơn nữa thang máy giúp khá nhiều trong việc giảm thiểu được mùi thức ăn ám trong nhà.

Lắp đặt thang máy gia đình tại Quận Long Biên- Hà Nội, là một trong những công trình xây dựng và cung cấp thang máy mà Thăng Long Ocean đang cung cấp.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

thang máy

Thang máy gia đình ốp Alu bên ngoài

Thang máy gia đình

 

thang máy gia đình hà nội

Thông tin sản phẩm

- Thang máy gia đình Mitsubishi

- Sử dụng động cơ có hộp số ( Thang máy có phòng máy )

- Số điểm dừng: 5stop

- Tốc độ: 50m/phut

- Cabin: Inox gương xen inox sọc nhuyễn

=> Tư vấn hotine: 0902.809.111

Thang máy gia đình Mitsubishi

thang máy gia đình Fuji

 

Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm mang tới cho khách hàng nhiều nhiều sự lựa chọn hơn về thương hiệu, giá cả, nguồn gốc xuất xứ,… và mặt hàng thang máy gia đình cũng vậy.
Nếu phân loại thang máy gia đình theo nguồn gốc, xuất xứ thì có hai loại thang máy chính đó là:
– Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là loại thang được các hãng sản xuất thang máy nổi tiếng trên thế giới sản xuất và hoàn thiện toàn bộ tại các nhà máy của họ ở nước ngoài và khi có nhu cầu thì chủ nhà ký hợp đồng với họ để họ chuyển về Việt Nam. Có thể kể đến các hãng như: Sakura, Kleeman, PVE, Mitsubishi,….
+ Ưu điểm: Đồng bộ, tính ổn định cao, chất lượng tốt, thương hiệu tốt, đường nét gia công sắc sảo.
+ Nhược điểm: Giá thành cao, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa cao, có những thiết bị khi cần thay thế phải chờ rất lâu, kích thước hố thang máy thường không thay đổi được, thời gian cung cấp lâu.
– Thang máy gia đình liên doanh: Là thang sử dụng thiết bị nhật khẩu còn phần cabin, cửa cabin, cửa tầng, khung cơ khí,…được sản xuất trong nước. Đây là sản phẩm thang được đông đảo Khách hàng trên thị trường Việt tin dùng bởi

+ Lắp đặt nhanh chóng thuận tiện

+ Phù hợp được với tất cả các kích thước công trình

+ Giá thành rẻ

+ Độ an toàn và mã mã đa dạng

+ Bảo trì- bảo dưỡng đơn giản,...

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ THAM KHẢO HÌNH ẢNH THẬT TẠI CÔNG TRÌNH QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ HOTLINE:

 

 


 

Bình luận