Thang máy gia đình tại Thái Bình

  • 10/2019
  • 711

Tư vấn, cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình tại Thái Bình với nhiều mẫu mã như: Thang máy Fuji ( Korean), thang máy Mitsubishi ( Thái Lan ), Montanari ( Ý),... Báo giá thang máy gia đình Thái Bình

Nếu bạn muốn tìm mua một sản phẩm thang máy đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, thiết kế theo đúng với kích thước có sẵn của gia đình mà không cần cải tạo, hay sửa chữa quá nhiều. Có cung ắt có cầu chính vì vậy để tìm kiếm một doanh nghiệp cung cấp thang máy gia đình không có gì là quá khó khăn. Tìm đơn vị nào đảm bảo được các yếu tố: Nhanh chóng, uy tín, giá thành hợp lý, mẫu mã thang máy đa dạng,... 

Công ty thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín- chất lượng tại Miền Bắc. Xét về phương diện giao thông và mặt bằng chung tỉnh Thái Bình là một vùng ven biển thuộc đồng bằng sông Hồng, nơi đây có nên kinh tế khá phát triển nhờ giáp biển, nên ngành du lịch khá được trú trọng tới. Thành phố Thái Bình giáp với các tỉnh như: Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định và Vịnh Bắc Bộ, Biển Đông. Giao thông khá thuận lợi. Khu dân cư đông đúc, nhà cao tầng, trung tâm mua sắm, khách sạn,... phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân các tỉnh không có biển đổ về ngày càng nhiều. Kéo theo đó nhu cầu sử dụng thang máy cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy công ty Thang máy Thăng Long Ocean quyết định đặt nền móng tại nơi đây.

thang máy thái bình

Tòa cảnh thành phố Thái Bình

Các dịch vụ tư vấn- cung cấp lắp đặt thang máy TLO chuyên nghiệp nhanh chóng

Với trụ sở chính và nhà sản xuất đặt tại Hà Nội cách trung tâm thành phố Thái Bình 120km. Với quãng đường 120km giao thông hiện nay khá thuận lợi nên thời gian giao hàng hay quý khách có thể lên xem trực tiếp trụ sở công ty khá dễ dàng và nhanh chóng. 

1. Nhân viên tư vấn kỹ thuật tận tình- chu đáo

- Không ngại quãng đường xa khi nhận được  cuộc gọi của quý khách cần tư vấn về kích thước thang máy hay sản phẩm thang máy cần lắp đặt. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ không chần chừ có thể xuống ngay trực tiếp công trình để khảo sát lại công trình và tư vấn cụ thể, chính xác nhất mà kính thước thang máy, hay tải trọng thang phù hợp với vị trí mà Quý khách muốn lắp đặt.

- Không dừng lại ở đó nếu kích thước gia đình bạn không đáp ứng được các sản phẩm thang máy tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tìm ra phương án thích hợp hơn như lắp đặt các sản phẩm thang máy mini, vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật mà gia chủ đề ra.

2. Thời gian cung cấp- lắp đặt thang máy nhanh chóng

- Sau khi ký hợp đồng thang máy TLO sẽ tiến hành đưa vào sản xuất theo kích thước có sẵn đã thỏa thuận với khách hàng.

- Thời gian sản xuất tính từ ngày ký hợp đồng chỉ từ 20-30 ngày.

- Sau khi sản xuất xong, nhân viên kỹ thuật của TLO sẽ đến công trình khảo sát vị trí có thể đặt sản phẩm đến. Thang máy được chuyển đến chân công trình phải đảm bảo: Có thùng đóng hàng nguyên vẹn, nơi đặt hàng cần đảm bảo tránh được mưa, nắng.

- Lắp đặt thang máy sẽ tiến hành trong 5-7 ngày

=> Tuy Thái Bình cách Hà Nội 120km nhưng đường xá giao thông khá thuận lợi nên việc vận chuyển hàng hóa khá nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt của TLO có mặt tại khắp tỉnh thành nên tiến độ công việc luôn được đảm bảo.

3. Dịch vụ hậu mãi sau lắp đặt 

- Sau khi lắp đặt TLO sẽ tiến hành mời bên đại diện thứ 3 thẩm định lại toàn bộ chất lượng thang máy. Sau khi thang máy đạt chất lượng sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng sử dụng.

- Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng. Cứ 2 tháng/ lần nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra lại thang, giúp thang luôn hoạt động trong quá trình sử dụng tốt nhất 

- Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu thang có xảy ra bất cứ vấn đề nào Quý khách có thể gọi trực tiếp cho TLO để được trợ giúp, hoặc đội cứu hộ thang máy lập tức đến công trình xử lý giúp quý khách.

=> Là công ty luôn đặt chữ " Tín " lên hàng đầu nên mọi thỏa thuận hay thời gian cung cấp thang máy đều được TLO thúc đẩy hoàn theo đúng thời gian, tiến độ đặt ra.

CÁC MẪU THANG MÁY ĐA DẠNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ 

- Các sản phẩm thang máy của TLO cung cấp đa dạng về kích thước, kiểu dáng cũng như mẫu mã sản phẩm bao gồm:

+ Thang máy tải khách

+ Thang máy gia đình

+ Thang máy tải thực phẩm

+ Thang máy tải hàng

- Các sản phẩm thang máy gia đình có tải trọng từ 250kg trở nên đảm bảo được cho các công trình có kích thước hố thang nhỏ nhất

thang máy gia đình thái bình

- Thông số kích thước thang máy mini tải trọng 250kg

•    Tải trọng: 250 kg chở từ 2 đến 3 người trong một lần di chuyển

•    Tốc độ: 30m/p hoặc 60 m/p

•    Kích thước giếng thang: 1400 mm (rộng) x 1300 mm (sâu)

•    Kích thước cabin: 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300 mm (cao)

•    Kích thước cửa thang: 650 mm (rộng) x 2100 mm (cao)

•    Nguồn điện sử dụng: 3 phase   

Thông số kích thước thang máy mini tải trọng 300kg

•  Tải trọng: 300kg ( 4 người)

•  Động cơ sử dụng: Động cơ Mitsubishi-  có hộp số

•  Tốc độ: 60m/phut

•  Kích thước hố thang máy: 1500mm ( rộng ) x 1400mm (sâu)

•  Kích thước cabin: 1100mm ( rộng) x 900mm ( sâu) x 2300mm ( cao)

•   Kích thước cửa thang: 700mm ( rộng) x 2100 ( cao)

 - Thông số kích thước thang máy mini tải trọng 350kg

•  Sử dụng động cơ 3,7kW 

•  Kích thước hố thang tối thiểu:1600mm x 1600mm

• Kích thước cabin: 1200mm x 1000mm x 2300mm 

•  Chiều cao OH=4200mm

•  Hố pit tối thiểu 600mm

•  Thang máy tải trọng 350kg: tải từ 4-5 người

• Động cơ sử dụng: Động cơ có hộp số

Cung cấp lắp đặt thang máy gia đình tại Thái Bình

 

Ngoài cung cấp thang máy tại Thái Bình, Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải khách tại Hà Nội, Sơn La, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh.... Với phương châm " chất lượng khẳng định thương hiệu"TLO tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt, nhanh nhất khi Quý khách cần. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm thang máy phù hợp với công trình Quý khách vui lòng gọi điện theo số hotline để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

thang máy gia đình

Bạn nên xem thêm các bài viết: 

Thang máy gia đình

Thang máy gia đình mini

Thang máy tải khách

 

Bình luận