Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện là một phương tiện ý tế nhằm giúp vận chuyển người bệnh một cách dễ dàng,.... Đăc điểm và tính năng của thang máy bệnh viện,...

Fuji

Còn hàng

Thang máy bệnh viện 

Thang máy bệnh viện là sản phẩm được sản xuất và lắp đặt cho các bệnh viện, trung tâm y tế, các bệnh viện tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe,... Giống với tên gọi thì thang máy bệnh viện có chức năng chính là vận chuyển bệnh nhân hay các thiết bị y tế một cách linh hoạt, nhanh chóng và an toàn. Đây là sản phẩm giúp cho cán bộ nhân viên y tế tiết kiệm được thời gian và công sức khi vận chuyển người bệnh từ khoa này sang khoa khác. Công ty thang máy Thăng Long Ocean là nhà cung cấp và lắp đặt thang máy bệnh viện uy tín và chất lượng trên thị trường.

Sản phẩm thang máy bệnh viện Fuji mà công ty TLO đang cung cấp có rất nhiều ưu điểm, không cần phòng máy, kích thước linh hoạt, sử dụng động cơ không hộp số nên thang hoạt động êm ái,...

Cabin thang máy bệnh viện phải đảm bảo các yếu tố

Không giống như các Cabin của tháng máy khác  cabin của thang máy bệnh viện phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Không gian buồng thang máy phải được thiết kế phù hợp theo kích thước của giường bệnh.

- Cabin luôn được trong tình trạng thoáng, rộng trách trường hợp chỉ vừa giường bệnh mà không kèm thêm người hoặc các thiết bị y tế đi cùng.

- Diện tích phòng thang phải đáp ứng theo tiêu chuẩn vận chuyển giương hay cán chuyên chở của bệnh viện.

- Vật liệu cấu thành nên cabin chủ yếu là inox sọc nhuyễn 304.

- Do thang máy này được sản xuất chuyên dùng cho các bệnh viện, trung tâm y tế trị liệu, các viện chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,... Nên đồng thời trong cabin thang sẽ được bố trí thêm với các thiết bị y tế để chuyên phục vụ việc vận chuyển hành khách, giường bênhj, xe cán và các thiết bị đi kèm.

Thang máy tải khách

Cabin thang máy 

- Thông thường thang máy bệnh viện sẽ sử dụng kiểu mở về một phía ( Side opening- SO) để cho tiện việc vận chuyển người bệnh. Đây được xem là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển kịp thời để phục vụ bệnh nhân.

4 ĐẬC ĐIỂM NỔI BẬT THANG MÁY BỆNH VIỆN FUJI

1. Vận hành êm ái- ổn định

- Thang máy Thăng LOng Ocean đang cung cấp cho các bệnh viện là thang máy sử dụng động cơ Fuji không hộp số. Sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp, điều tốc bằng biến tần, sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu của đồng bộ và điều khiển biên độ giao động hoàn toàn bằng kỹ thuật số đảm bảo cho thang tăng tốc hoặc giảm tốc một cách nhẹ nhàng, trơn chu, thang vận hành ổn định.

- Thiết kế và chế tạo đặc biệt nhằm đảm bảo an tòan tuyệt đối cho bệnh nhân. Thang vận hành không ồn, đặc biệt dừng tầng chính xác và không ý xóc do chức năng kiểm soát và giảm dần lực quán tính của thang khi dừng tầng.

- Thang máy bệnh viện được thiết kế có lan can mềm để chống những va đạp trong quá trình vận chuyển.

- Mọi thiết kế giành riêng cho thang máy bệnh viện sẽ đảm bảo khi vận chuyển êm ái, không gây xóc cho người bệnh dduwoj di chuyển một cách nhẹ nhàng và dễ chịu nhất.

2. An toàn nhờ tính năng ổn định

- Thang máy Thăng Long Ocean cung cấp được tích hợp các tính năng an toàn thông qua bộ phận điều khiển logic của hệ thống ứng dụng thông qua điều khiển vi xử lý để tiến hành điều khiển giám sát. Chíp xử lý hoàn toàn điều khiển bằng kỹ thuật số giúp thao tác linh hoạt và chính xác. Hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn, ổn định, đảm bảo thang máy luôn vận hành bền bỉ, an toàn.

- Hệ thống an toàn cửa:  Được trang bị hệ thống tế bào quang điện ( mắt thần) là loại cao cấp ( photocell: loại thanh dài độ nhạy cao) không cho cửa đóng lại khi gặp vật cản, cửa phòng thang sẽ mở ra dảm bảo an toàn cho khách hàng.

- Hệ thống cứu hộ tự động: Sử dụng khi mất điện đột xuất, thang sẽ tự động dừng ở tầng gần nhất và mở cửa cho khách hàng ra ngoài. Nguồn điện ắc quy sẽ tự động nạp lại khi có điện.

3. Chất lượng cao

Thang máy bệnh viện là một loại thang đặc chủng, chuyên sử dụng trong môi trường bệnh viện với yêu cầu nghiêm ngặt về công năng của thang máy. Do vậy, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều kế thừa nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến như kỹ thuật điện, điện tử, công nghệ vi xử lý, công nghệ vi tính và kỹ thuật gia công vô cùng tinh xảo của phòng nghiên cứu chế tạo tại Nhật Bản tạo nên dòng sản phẩm thang máy bệnh viện tích hợp mọi tính năng vượt trội, chất lượng ưu việt phục vụ khách hàng.

Mỗi sản phẩm của TLO tạo ra sẽ được đơn vị thứ 3 kiểm định dưới sự chứng kiến của chủ đầu tư và cung cấp tất cả các giấy tờ liên quan đến xuất xứ và chất lượng thang. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm thang máy chúng tôi.

Bảng thông số kỹ thuật thang máy bệnh viện

4. Bảng tầng điều khiển chính xác linh hoạt

 Bảng hiển thị kỹ thuật số và bộ đếm vòng kiểu chuyển động hai chiều có thể kiểm tra được vị trí cabin chính xác đến 0.1mm, độ bằng tầng chuẩn xác trong phạm vi ±10mm. Việc kiểm tra chiều cao tầng và chức năng tự cân bằng bằng tầng giúp thang có thể tự kiểm tra chiều cao từng tầng của tòa nhà để điều khiển thang máy tăng tốc và giảm tốc thật chính xác. Sau khi đi đến điểm dừng tầng cũng như khi đang vận hành ở tốc độ chậm trong trạng thái mở cửa, thang máy dịch chuyển chậm đến đúng vị trí đảm bảo bằng tầng chuẩn xác.


 Để được tư vấn và báo giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: 0988955.281

 

TAGS:  thang may tai khach  ||  thang máy Hà Nội  ||  thang máy tải thực phẩm ||  thang máy tải khách Montanari ||  thang máy gia đình Mitsubishi ||  thang may Fuji  || mua thang máy gia đình