Thang máy biệt thự sang trọng- trang nhã và an toàn

  • 02/2021
  • 510

Thang máy biệt thự Thăng Long Ocean là sản phẩm uy tín bạn nên lựa chọn cho gia đình. Thang máy lồng kính sang trọng, tải trọng đa dạng... Lợi ích thang máy 

Thang máy hiện nay không chỉ sử trong các công trình tòa nhà cao tầng hay trung tâm thương mại sang trọng mà nó còn được lắp đặt và sử dụng cho gia đình. Lợi ích của thang máy mang lại cho các gia đình có chiều cao tầng từ 3 tầng trở lên, đặc biệt gia đình có người già và trẻ nhỏ. Không chỉ giúp việc di chuyển lên/ xuống một cách đễàng, nhanh chóng mà nó còn góp phần tô điểm làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà.

Thang máy biệt thự cũng là một từ khóa được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với kiểu dáng sang trọng, tao nhã, độ an toàn tuyệt đối. Lựa chọn đơn vị hợp tác lắp đặt thang máy biệt thự quý khách không thể bỏ qua Thăng Long Ocean. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng, dưới đây hãy cùng xem công trình thang máy biệt thự do TLOE lắp đặt tại khu biệt thự Khai Sơn Hill- Long Biên- Hà Nội.

Ưu điểm thang máy biệt thự do Thăng Long Ocean cung cấp

- Kích thước nhỏ gọn, không cần xây dựng phòng máy, hố pít thấp giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

- Mẫu mã thiết kế đa dạng, phù hợp với từng công trình nhà biệt thự cải tạo hay xây mới.

- Sử dụng hệ điều khiển biến tần chuyên dụng, theo dõi và quản lý chính xác quá trình vận hành, TLO mang lại sự thoải mái, hài lòng và an toàn cho người sử dụng.

- Ưu điểm vượt trội sử dụng động cơ không hộp số thế hệ mới không gây tiếng ồn, lắp dặt nhanh chóng, thuận tiện,... Thang máy biệt thự sang trọng của TLO là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cao điều kiện sống cho gia đình của bạn.

- Thang máy gia đình Thăng Long Ocean thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp các ngôi biệt thự từ phong cách cổ điển đếnhiện đại.

=> Thang máy gia đình Thăng Long Ocean là bước đột phá so với các loại thang máy gia đình trước đây, mang lại sự sáng tạo cho không gian, thiết kế biệt thự. Phù hợp với tải trọng nhỏ hơn 500 kg, tốc độ 0.15m/s. 

Thang máy lồng kính sang trọng

Hình ảnh thực tế công trình thang máy tại Khai Sơn Hill - Hà Nội

Thiết kế thang kính sang trọng cùng với khung nhôm định hình nâu xám trang nhã giúp công trình trở lên tinh tế hơn.

Thang máy gia đình biệt thự sang trọng- trang nhã 

Thiết kế cabin kính kết hợp inox sọc nhuyễn, trần và sàn cabin được khách hàng lựa chọn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

=> Để được tư vấn và trải nghiệm thực tế sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0902.809.111 hoặc gửi yêu cầu vào địa chỉ Email: Thanglongocean.vn@gmail.com

Tham khảo thêm các bài viết:

Thang máy gia đình Mitsubishi Nhật Bản

Xu hướng lắp đặt thang máy cho nhà biệt thự

Tư vấn 2 vị trí lắp đặt thang máy cho nhà biệt thự

Thang máy gia đình Fuji- Thang máy nhà cải tạo

Thang máy gia đình liên doanh Fuji 285 triệu 

 

 

 

  

 

 

 

 


 

Bình luận