Thang máy mini- Công trình lắp đặt thang máy Nguyễn Khánh Toàn

  • 10/2018
  • 1181

Thang máy mini là dòng thang máy giành cho các hộ gia đình có kích thước mặt bằng hạn hẹp. Kích thước nhà 38m2 vậy lựa chọn một chiếc thang máy thế nào sao cho phù hợp? 

Với công nghệ 4.0 như hiện nay, mọi ngành công nghiệp đều phát triển như vũ bão. Thì ngành thang máy cũng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Thang máy là một dòng thiết bị điện tử vô cùng đặc biệt bởi nó được cấu tạo bởi vô vàn các chi tiết, tích hợp các tính năng mà con người yêu cầu. Mối quan tâm hàng đầu của các gia đình muốn lắp thang máy là nhà trõng ngõ, kích thước mặt tiền hẹp vậy có lắp được thang máy không? Với công ty thang máy Thăng Long Ocean thì không có gì là không thể, TLO đã lắp đặt rất nhiều dòng thang máy mini cho các hộ gia đình tại khu vực miền Bắc. Mới đây công trình lắp đặt thang máy mini tại Nguyễn Khánh Toàn đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

1. Sơ lược ngôi nhà- Mục đích sử dụng

Sơ lược ngôi nhà

- Ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ của khu phố Nguyễn Khánh Toàn- Cầu Giấy- Hà Nội.

- Nhà có 5 tầng gồm 3 thế hệ gồm: Người già, người trưởng thành và trể nhỏ.

- Diện tích nhà gồm 38m2. 

- Bố trí phòng các phòng như sau: Tầng 1 có phòng khách  phía sau phòng khách là cầu thang bộ, dưới cầu thang bộ được bố trí khu nhà vệ sinh, đối điện là phòng ăn. thang máy được bố chếch về phía cầu thang bộ cạnh phòng ăn.

Bản vẽ kỹ thuật tầng 1 Nguyễn Khánh Toàn

Mục đích sử dụng

- Do nhà có người già và trẻ nhỏ phòng ngủ ở tầng 3 và 4 nên rất bất tiện khi đi thang bộ. Việc lựa chọn lắp đặt thang máy mini giúp gia đình anh Nam sẽ yên tâm hơn k lo sợ khi người già bị ngã trượt hay té cầu thang. trẻ nhỏ cũng vậy.

- Việc lắp đăt thang máy giúp cho sinh hoạt gia đình trở lên tiện lợi hơn.

2. Thi công và hoàn thiện

Thông số kỹ thuật:

- Thang máy mini liên doanh Montanari sử dụng gia đình.

- Tải trọng 300kg ( 2-3 người lớn đi)

- Động cơ: Montanari có hộp số

- Số điểm dừng: 5 stop

- Nguyên lý truyền động: 2:1

- Nguồn điện sử dụng: 3 phase

thang máy mini cho gia đình

Thang máy mini sang trọng, tiện nghi

Lắp đặt- hoàn thiện:

- Nhà anh Nam quyết định chọn mua dòng thang máy mini liên doanh được sản xuất phần cabin trong nước nên phù hợp với diện tích căn hộ anh đang ở. Phần động cơ được nhập khẩu hoàn toàn nên về chất lượng và độ an toàn không kém gì dòng thang nhập khẩu.

- Là dòng thang liên doanh nên việc lắp dặt cũng nhanh chóng từ 30- 60 ngày ( tùy thuộc vào thời gian cải tạo của ngôi nhà). Với nhà anh Nam thì việc cải tạo không có gì là quá khó khăn nên hoàn thành trong vòng 55 ngày.

- Triển khai xây dựng lại hố thang máy và hoàn thiện bàn giao  giấy tờ kiểm định độ an toàn thang máy ngày 15-8-2018.

giấy kiểm định thang máy chuẩn

Giấy kiểm định thang máy mini

Công ty TLO tự hào là nhà đối tác tin cậy của Khách hàng. Để xứng đáng với tin tưởng ấy của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ kỹ thuật mang đến các sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Đội ngũ TLO cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi là đối tác của gia đình nhà bạn.

Có thắc mắc hay đóng góp ý kiến bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902.809.111- 0988.955.281

 

 

 

 

 

 

Bình luận