Xu hướng lắp đặt thang máy gia đình năm 2019 miền Bắc

  • 01/2019
  • 1078

Xu hướng lắp đặt thang máy gia đình năm 2019. Những năm gần đây ngành thang máy càng ngày càng phát triển, đòi hỏi mỗi năm có những mẫu mã, chất lượng thang ngày càng được cải thiện rõ rệt. Vậy xu hướng thang máy của năm nay là gì?

Xu hướng lắp đặt thang máy 2019

Năm vừa qua là một năm đầy biến động của ngành thang máy trên thị trường với các công nghệ thang máy mới. Cùng với đó là xu hướng sử dụng thang máy loại nào sao cho phù hợp. Tiếp bước phát triển của các sản phẩm thang máy trong năm 2018, năm 2019 là một năm đầy hi vọng về sự phát triển vượt bậc hơn nữa của ngành này trên thị trường.

Năm 2018 vừa qua theo thống kê của trung tâm kiểm định an toàn thang máy thì chất lượng thang máy được kiểm định an toàn tăng lên khấ cao so với năm 2017. Điều này chứng tỏ rằng ngành thang máy hiện nay ngày càng phát triển vượt bậc, ddoohj an toàn kỹ thuật ngày càng cao. Trong năm 2019 này dự tính lượng thang được lắp đặt va sử dụng trên toàn quốc sẽ tăng cao hơn nữa. Nhất là dòng thang máy mini sử dụng cho gia đình, nhà dân dụng.

Tổng kết lượng thang máy với các loại khác nhau được lắp đặt cho năm 2017 thấy rằng, số lượng thang máy Mitsubishi đạt mức cao nhất chiếm khoảng 70% lượng thang máy, tiếp sau đó là dòng thang Fuji. Vì vậy trong năm 2019 tới đây thì dòng thang máy MItsubishi và Fuji sẽ vẫn chiếm ưu thế hơn các dòng thang còn lại.

Thang máy gia đình Hà Nội

Thang máy gia đình mini

Kích thước sử dụng loại thang máy Mitsubishi cho gia đình

- Một chiếc thang máy được sử dụng theo xu thế hiện nay phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí:

+ Nhỏ, gọn phù hợp được với các công trình nhà ở diện tích hẹp.

+ An toàn kỹ thuật được đặt lên hàng đầu

+ Mẫu mã thang phải đa dạng.

=> Đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng dòng thang máy Mitsubishi năm 2019 chỉ cần diện tích thông thủy của hố thang tối thiểu 1300mm x 1100mm. Với diện tích này sẽ tương ứng với 2 người lớn đi. 

Thông số kỹ thuật thang máy

Thông số kỹ thuật thang máy Mitsubishi

- Với xu thế năm 2019 hiện nay thì thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc luôn là dòng thang được lắp đặt ở nơi công cộng như nhà hàng, khách sạn, trung cư lớn,... Còn dòng thang máy MItsubishi liên doanh được người dân ưa dùng hơn do phù hợp với tất cả các diện tích hơn thế giá thành rẻ hơn so với thang nhập khẩu.

- Thang máy gia đình Mitsubishi có phòng máy được ưu tiên sử dụng hơn do sự tiện ích nó mang lại như dễ dàng cứu hộ khi xảy ra sự cố, tự động ngắt điện khi không có người sử dụng do đó tiết kiệm được điện năng sử dụng,...

- Một số mẫu thang máy mới năm 2019

Thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình Mitsubishi ốp đá Marble

Thang máy gia đình lồng kính

 Thang máy gia đình mini Fuji xu hướng mới năm 2019

- Thang máy hiện nay ngày càng được sử dụng nhiều nhưng lỗi lo về kích thước phòng máy không thể đáp ứng được với các dòng thang máy có phòng máy. Giải pháp hữu ích cho các công trình nhà cải tạo bị hạn chế chiều cao sẽ là dòng thang máy gia đình Fuji. Với dòng này không cần tới phòng máy, động cơ sẽ được đặt lên tầng trên cùng của thang.

- Năm nay dòng thang máy gia đình Fuji sẽ chiếm được ưu thế hơn cả đối với các nhà cải tạo. Ưu điểm của dòng thang fuji không hộp số này là: Động cơ nhỏ gọn, không gây tiếng ồn, do sử dụng nguyên lý truyền động 2:1 ply quay ít nên tiết kiệm được điện năng sử dụng. Các tính năng an toàn được trang bị đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Hơn thế nữa do là dòng thang không phòng máy nên việc bảo trì- bảo dưỡng đơn giản hơn, có thể sử dụng nguồn điện 1 phase (220v) điện sinh hoạt thay vì điện 3 phase như các dòng thang máy khác.

- Xu hướng lắp đặt thang máy gia đình năm 2019 này sẽ là dòng thang máy không hộp số với đầy đủ các tính năng tiện ích của một dòng thang máy hiện đại.

Thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình không phòng máy Fuji

Kết luận: Vậy với những dặc điểm và dự định của ngành thang máy năm 2019 tùy thuộc vào diện tích đáp ứng của từng gia đình Quý khách có thể lựa chọn cho gia đình nhà mình dòng thang máy có phòng máy MItsubishi hoặc thang máy gia đình không cần phòng máy Fuji. Để được biết thêm các sản phẩm khác của công ty thang máy Thăng Long Ocean bạn hãy truy cập vào website: http://thangmaytlo.com/ hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại. 0902.809.111

 

 

 

Bình luận