TOP 10 cầu thang máy gia đình mini giá rẻ

  • 04/2021
  • 361

Thang máy gia đình kích thước nhỏ ngày nay được ưa chuộng sử dụng đặc biệt các công trình có diện tích nhỏ, nhà cải tạo, nhà trong phố,... Tổng hợp top 10 cầu thang máy gia đình mini giá rẻ năm 2021 được ưa chuộng hiện nay

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, mọi người ai cũng đều hướng tới một cuộc sống tiện nghi hơn, đầy đủ và sung túc hơn. Lắp đặt thang máy gia đình cỡ nhỏ rất đang được ưa chuộng và phổ biến hơn bao giờ hết, bởi công năng sử dụng nhanh chóng, dễ dàng thuận tiện cho các hộ gia đình nhỏ có số người từ 3-5 thành viên.

Một điều quan trọng mà khách hàng nào cũng cần biết để có thể lựa chọn được một chiếc cầu thang máy cỡ nhỏ phù hợp iến trúc ngôi nhà và sử dụng hết công năng. Dưới đây là những điều mà quý khách cần biết về dòng sản phẩm thang máy gia đình mini năm 2021.

CẦU THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI

Hiểu đúng theo tên gọi thì cầu thang máy mini là thiết bị có kích thước nhỏ hố thang máy chỉ từ 900mm x 1100mm là có thể lắp đặt được. Sử dụng tối đa 1 lần từ 1-2 người, thông thường các công trình diện tích nhỏ, nhà trong phố, nhà cải tạo sẽ thích hợp với dòng thang này.

Kích thước thang máy gia đình nhỏ là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, ở Việt Nam thì đặc điểm của các công trình không xây theo quy chuẩn nào, chính vì vậy kích thước để xây dựng hố thang máy cũng khác nhau. Tải trọng từ 200kg đến 350kg là tải trọng lý tưởng cho các diện tích nhỏ. Với thông số cơ bản như sau:

  • Hố thang máy dao động từ 850mm ( rộng) x 1050mm ( sâu) đến 1500mm ( rộng) x 1500mm (sâu)
  • Kích thước cabin đạt từ 650mm ( rộng) x 750mm ( sâu) x 2100mm ( cao) đến 850mm (  rộng) x 1100mm ( sâu) x 2100mm ( cao)
  • Kích thước cửa thang máy tầm từ 600mm đến 800mm 
  • Tốc độ thang máy đạt từ 40m/phút đến 60m/phút
  • Nguồn điện sử dụng 1 phase hoặc 3 phase ( Tùy thuộc vào khu vực sinh sống của Khách hàng có được cấp điện 3 phase hay không)
  • Động cơ sử dụng: Thường là Fuji- Không hộp số hoặc Mitsubishi- Có hộp số.

>>> Tham khảo thêm: Thang máy gia đình mini và những chú ý trong xây dựng <<<

Ưu điểm của thang máy gia đình mini

Lắp đặt dễ dàng

Những dòng thang máy tiêu chuẩn cỡ lớn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt, bởi sự cồng kềnh của các linh kiện bộ phận. Với thang máy gia đình mini thì tiện lợi hơn do kích thước nhỏ gọn, các thao tác cũng nhanh hơn, thuận tiện hơn trong lắp đặt.

Tiết kiệm được diện tích

Do thang máy gia đình cỡ nhỏ có kích thước không quá lớn, không chiếm nhiều diện tích để xây dựng, rất phù hợp cho những nơi có diện tích eo hẹp. Tận dụng được không gian tối đa như: Lòng thang bộ, cạnh thang bộ,... 

Thang máy vừa giúp ích trong quá trình di chuyển của các thành viên trong gia đình và nâng cao được tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Bạn có nghĩ thang máy cỡ nhỏ vô cùng tiện lợi đúng không nào?

Tiết kiệm điện năng sử dụng

Thang máy tiêu chuẩn khác sẽ cần nguồn điện 3 phase mới có thể sử dụng và duy trì tính ổn định. Nhưng với thang máy kích thước nhỏ thì điện 1 phase hoàn toàn có thể đáp ứng, tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng.

TOP 10 MẪU THANG MÁY MINI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

1. Mẫu thang máy gia đình cửa mở tay

công trình thang máy

Công trình thang máy gia đình mini- Trần Khát Trân

 

thang máy gia đình

Công trình thang máy Q. Phú Nhuận- HCM

 

Thang máy gia đình siêu mini- tại Hà Nội

 

Cầu thang máy kích thước nhỏ tại Hải Phòng

 2. Mẫu thang máy kích thước nhỏ cửa mở tự động

Thang máy gia đình biệt thự Khai Sơn Hill

 

thang máy gia đình kích thước nhỏ

Công trình thang máy gia đình Long Biên

thang máy Hà Nội

Thang máy Hà Nội

GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI NĂM 2021 LÀ BAO NHIÊU?

- Dòng thang máy cỡ nhỏ hiện nay sẽ có giá từ 280 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào nơi mà bạn mua thang máy cũng như những chi phí phát sinh như: Số tầng sử dụng, vật liệu ốp ngoài, khung thang máy, vật liệu trang trí cabin,... Dòng thang liên doanh sẽ dược khách hàng ưa dùng hơn bởi giá thành rẻ, thời gian cung cấp nhanh chóng.

- Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá từ 800 triệu đồng trở lên chưa kể chi phí lắp đặt do các chênh lệch về đồng tiền giữa các nước, thuế hải quan,... Nên thường thang nhập khẩu sẽ không được ưu tiên lựa chọn.

=> Giá thành là yếu tố rất quan trọng đối với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, tùy vào chi phí của chủ đầu tư cũng như căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Nhưng xét về tổng thể thì thang máy gia đình liên doanh sẽ được ưa chuộng sử dụng hơn cả.


Với công ty thang máy Thăng Long Ocean, chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ mức giá 280.000.000 triệu đồng. Hiện nay, với chi phí lắp đặt tốt nhất Thăng Long Ocean có thể tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Trên đây Thăng Long Ocean đã đưa ra những đặc điểm cũng như lợi ích mà thang máy gia đình mini mang lại, qua đó nhằm giúp khách hàng hiểu hơn và đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn.

Bình luận