Cabin thang máy gia đình- chất liệu bằng gỗ

Cabin thang máy gia đình- chất liệu bằng gỗ hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Với ưu điểm tạo cho người sử dụng cảm giác sang trọng, ấm cúng. Phù hợp với những công trình mà nội thất sử dụng nhiều đồ gỗ.

 

CB04

Còn hàng

- Thông thường thì sản phẩm cabin ốp gỗ có cấu tạo một lớp vách khác ở phía trong, gỗ chỉ là một lớp ốp bên ngoài trang trí. Khi quyết định ốp gỗ cho cabin thang máy thì ta sẽ chọn một lớp vách bằng thép phủ sơn để tiết kiệm chi phí. Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì sẽ tiến hành ốp gỗ.

- Vật liệu gỗ sẽ rất đa dạng về kiểu dáng kích thước hoa văn hoặc đơn giản chỉ là để đúng theo vân gỗ tự nhiên của một số loại gỗ như gụ, lim,...

- Ưu điểm và nhược điểm của dòng cabin- chất liệu bằng gỗ.

 Ưu điểm:

+ Cabin ốp gỗ tạo cho người sử dụng cảm giác sang trọng, ấm cúng. 

+ Tạo cảm giác dễ chịu khi người dử dụng do mùi gỗ thơm nhẹ tự nhiên.

+ Phù hợp với các công trình nội thất đa số là gỗ 

Nhược điểm

+ Chi phí cao

+ Việc ốp gỗ sẽ gây hẹp kích thước cabin cũng như làm tăng tự trọng của cabin

Cabin thang máy gia đình ốp gỗ tự nhiên

Hoặc quý khách hàng có thể kết hợp cabin bằng gỗ kết hợp với inox gương xen kẽ gỗ trong cabin sẽ tạo cho cabin cảm giác rộng, thoải mái hơn khi sử dụng. 

Một số mẫu cabin thang máy gia đình- chất bằng gỗ đẹp

 

Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt thang máy gia đình liên doanh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Để được tư vấn và báo giá (miễn phí) Khách hàng vui lòng gọi vào số 

Hotline 24/7: 0902.809.111- 0988.955.281