Thang máy gia đình- đâu là sản phẩm tốt cho bạn

  • 08/2020
  • 234

Thang máy gia đình là sản phẩm có giá trị lớn hơn thế nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn của người sử dụng... Thang máy gia đình- đâu là sản phẩm tốt cho bạn? Cần cân nhắc và đánh giá qua nhiều tiêu chí

Thang máy gia đình loại nào tốt nhất cho công trình của bạn?

Khi cuộc sồng ngày càng phát triển việc nâng cao chất lượng cũng vì thế mà tăng lên. Hiện nay hầu hết các gia đình đều có sự xuất hiện của thang máy. Là thiết bị có tính đặc thù trong sử dụng hơn hết lại liên quan trực tiếp đến vấn đề an toàn. Và thang máy gia đình cũng là sản phẩm có giá trị tương đối lớn thì việc chọn mua cần phải được tìm hiểu một cách kỹ càng và cẩn thận. Câu hỏi đặt ra là "Vậy thang máy gia đình loại nào tốt đáng mua nhất hiện nay? " Dưới đây nếu bạn chưa có câu trả lời thì nên thao khảo các tư vấn sau từ các chuyên gia đầu ngành thang máy nhé.

Trước tiên thang máy tốt là sản phẩm phải có giá thành phù hợp

Nếu bạn đã tìm hiểu hay theo dõi các bài viết, chia sẻ của chúng tôi trước đây. TLOE đã rất nhiều lần đề cập đến phân loại thang máy gia đình gồm 2 dòng chính là thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang liên doanh. Về giá cả, thang máy nhập khẩu có giá từ 600 triệu đến trên 1 tỷ đồng thì trong khi đó thang máy liên doanh chỉ có giá tầm khoảng trên dưới 300 triệu tùy tải trọng và số tầng theo phân khúc gia đình.

Nếu mua thang nhập khẩu thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về mẫu mã thiết kế, chất lượng của sản phẩm. Người dùng chỉ cần lựa chọn thương hiệu nào nổi tiếng như: Mitsubishi, Montanari, Fuji, Hitachi, Schindler,....

Tuy nhiên nếu bạn không có đủ chi phí để mua thang nhập thì khách hàng có thể lựa chọn sang dòng sản phẩm thang máy liên doanh. Chất lượng sản phẩm cũng không kém thang nhập là mấy, tuy nhiên khi lựa chọn thang liên doanh để biết dòng thang máy gia đình loại nào tốt bạn cần dựa vào các thiết bị chính được sử dụng lắp đặt. Thiết bị chính này phải được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Wurttemberg,... Trong đó thương hiệu thang máy đang chiếm nhiều cảm tình nhất hiện nay là thang máy liên doang fuji được đánh giá khá tốt trên thị trường.

Một số mẫu thang máy gia đình sử dụng máy kéo Fuji

thang máy gia đình fuji

thang máy gia đình fuji

 

thang máy gia đình fuji

          thang máy gia đình mini

 

thang máy gia đình Fuji Hàn Quốc

Báo giá thang máy gia đình Fuji

 

thang máy thăng long

thang máy gia đình kích thước nhỏ

 

Ít hư hỏng là tiêu chí đánh giá thang máy gia đình loại tốt thứ 2

Tần suất hư hỏng của một chiếc thang máy là tiêu chí thứ 2 để đánh giá xem nó có tốt hay không. Nếu mức độ hư hỏng tring bình từ 1-2 lần trong năm là chấp nhận được ( Nếu được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên). Còn nếu mức độ hư hỏng nặng diễn ra thường xuyên bạn nên kiểm tra lại và có ý kiến đến nhà cung cấp.

Vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy, để biết chính xác mức độ hư hại của thang bạn có thể tham khảo những người quen trước đã sử dụng hoặc lên các trang mạng xã hội, diễn dàn để tìm hiểu chất lượng sản phẩm mà công ty đó cung cấp. Đồng thời hãy tìm hiểu kỹ các chính sách của đơn vị cung cấp, những cam kết của nhà sản xuất khi có tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một số lưu ý khác

Ngoài 2 điều trên thì việc tìm hiểu thang máy gia đình xem loại nào tốt bạn cũng nên cần tìm hiểu thêm một vài yếu tố dưới đây.

- Tải trọng thang máy: Thang máy gia đình có tải trọng từu 200kg đến 450kg giành cho gia đình không kinh doanh, các gia đình vừa ở vừa kinh doanh thì tải trọng sẽ lớn hơnkg. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như kích thước hố thang máy mà khách hàng lựa sao cho phù hợp.

- Tốc độ: Tốc độ thang máy sẽ liên quan đến tảu trọng vào số tầng thang phục vụ. tốc độ thường sẽ từ 30-60m/phú đối với thang < 10 tầng, nếu cao hơn sẽ dùng tốc độ 90m/phút.

- Thiết bị an toàn thang máy: Đây là phần mà khách hàng cũng nên lưu tâm tới, các thiết bị an toàn thang như: An toàn cửa, vượt tốc, an toàn khi mất điện, phanh an toàn,.. cũng cần trang bị đầy đủ.

Hi vọng qua những thông tin bổ ích trên đây phần nào giúp người tiêu dùng biết được cách lựa chọn dòng sản phẩm thang máy gia đình loại nào tốt và đưa ra qut định đúng đắn nhất cho mình. Ngoài ra bạn có thể nhờ sự tư vấn giúp tư vấn bằng cách gọi trực tiếp đến số Hotline: 084.852.1111 để nhận được sự hỗ trợ miễn phí và báo giá sản phẩm thang máy phù hợp với không gian của ngôi nhà.
 

 

 

Bình luận